Người đẹp đã vượt một hành trình dài từ Mỹ về Việt Nam, cách ly 14 ngày để có thể tham gia vào sự kiện này. 

"Mọi năm Ngọc vẫn đồng hành cùng người đẹp nhân ái qua hậu Việt Nam bởi Ngọc thấy đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Khả năng của Ngọc tuy nhỏ bé nhưng vô cùng hạnh phúc khi được đóng góp công sức vào việc giúp hàn gắn vết thương cho những hoàn cảnh khó khăn", mỹ nhân gốc Đà Lạt chia sẻ.

Tiếp xúc với các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Thái Như Ngọc cho biết, nhìn chung các bạn thí sinh tương đối đồng đều và khá nổi trội. Cuộc thi năm nay bị ảnh hưởng không ít bởi dịch Covid-19 nhưng cả Ban tổ chức cùng các thí sinh đều đã cố gắng rất nhiều.

Thái Như Ngọc đồng hành 'Người đẹp nhân ái' HHVN 2020
Thái Như Ngọc.

Cũng như mọi năm chương trình Người đẹp nhân ái là chương trình mang ý nghĩa to lớn trong phần thi hoa hậu Việt Nam. Thái Như Ngọc cho rằng, nhan sắc có thể phôi phai nhưng vẻ đẹp về tâm hồn là trường tồn, vì thế cô hy vọng các người đẹp tham gia cuộc thi năm nay ý thức nhiều hơn trong việc tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

 

Kết thúc công việc ở Hà Nội, Thái Như Ngọc cùng với một vài người bạn lên kế hoạch để hỗ trợ, miền Trung trong giai đoạn này. Ít ai biết, tuy sống ở Mỹ nhưng năm nào người đẹp cũng có có những chuyến đi từ thiện ở Việt Nam để chia sẻ cùng đồng bào còn gặp khó khăn.

Thái Như Ngọc đồng hành 'Người đẹp nhân ái' HHVN 2020
Thái Như Ngọc tạo dáng bên bức tường dát vàng.

Ngân An

Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020

Vietnamnet cập nhật những hình ảnh và tin tức mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga

Thái Như Ngọc - Á hậu trang sức, được mệnh danh là “người đẹp triệu đô” là nhà tài trợ đồng hành cùng các thí sinh trong phần thi Hoa hậu nhân ái. Chương trình phát sóng lúc 20h30 chủ nhật 26/08 trên VTV9.