Lady Kitty Spencer, siêu mẫu người Anh và cũng là cháu gái của cố công nương Diana vừa tổ chức lễ cưới xa hoa với tỷ phú sinh năm 1959 nổi tiếng trong giới thời trang Michael Lewis.

Cả hai trao nhau lời thề tại một lâu đài ở Rome, Italy hôm 24/7. Lady Kitty Spencer diện váy cưới Dolce & Gabbana, thương hiệu cô hợp tác từ năm 2017. Mẫu váy cưới của Lady Kitty Spencer được so sánh với váy cưới Alexander McQueen mà Công nương Kate Middleton diện trong hôn lễ năm 2011. 

Siêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổi
 Lady Kitty Spencer và Michael Lewis

Lady Kitty Spencer sinh năm 1990, là con của em trai cố công nương Diana. Cô hẹn hò với tỷ phú Michael Lewis từ tháng 2/2020. Tuy nhiên nữ người mẫu không chia sẻ bất cứ thông tin gì về về đời tư với lý do chuyện của mình không liên quan đến ai. Cô từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu trang sức Ý BVLGARI.

 

Michael Lewis sinh năm 1959, là tỷ phú người Anh gốc Nam Phi hiện là chủ tịch tập đoàn Foschini. 

Ngắm loạt ảnh của Lady Kitty Spencer:

Siêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổiSiêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổiSiêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổiSiêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổiSiêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổiSiêu mẫu 9X cưới tỷ phú thời trang hơn 31 tuổi

Quỳnh An 

Cindy Crawford sang chảnh trên bìa tạp chí ở tuổi 55

Cindy Crawford sang chảnh trên bìa tạp chí ở tuổi 55

Siêu mẫu đình đám một thời vẫn giữ phong độ đỉnh cao trong loạt ảnh mới trên bìa tạp chí Tatler số tháng 9.