Phương Oanh trong trích đoạn phim Hương vị tình thân  

Phương Oanh đang gây chú ý trở lại với vai diễn Nam trong Hương vị tình thân. Phong cách ăn mặc có phần xuề xòa, nam tính trên phim gần như che hết mọi ưu điểm hình thể của nữ diễn viên vốn xuất thân từ người mẫu. 

Chính vì vậy hình ảnh ngoài đời điệu đà và nữ tính của Phương Oanh khiến khán giả bất ngờ vì nó khác xa tạo hình nhân vật Nam của nữ diễn viên. Ở phần 2 Hương vị tình thân, cô đã để mái tóc dài hơn. 

Loạt ảnh nóng bỏng của Phương Oanh

Phương Oanh vừa tung những hình ảnh nóng bỏng đầy hơi thở mùa hè, khoe vòng 1 quyến rũ và đôi chân dài khiến nhiều người trầm trồ về thân hình của nữ diễn viên. 

Loạt ảnh nóng bỏng của Phương Oanh
 

Phương Oanh biến hóa trong một bộ trang phục khác gợi cảm không kém. Tuy cầu kỳ về trang điểm, làm tóc và tạo dáng nhưng nữ diễn viên không che đi vết sẹo ở chân mà để nguyên. Đây là vết sẹo hậu quả từ một cảnh quay bị thương trong Hương vị tình thân cách đây không lâu. 

Loạt ảnh nóng bỏng của Phương Oanh

Trong loạt ảnh khác, Phương Oanh tiếp tục "đốt mắt" người nhìn bằng bộ trang phục bắt mắt khoe dáng triệt để. 

Loạt ảnh nóng bỏng của Phương Oanh

Để vào vai Nam, Phương Oanh đã phải tăng 6 kg để thân hình tròn trịa hơn so với 1 năm trước khi đóng phim Lựa chọn số phận. Tuy tự nhận mình là "khúc giò" nhưng nhiều người cho rằng thân hình nữ diễn viên thời điểm này mới gợi cảm. 

Ngọc Nhi
Ảnh: FBNV

Phương Oanh đốt cháy mùa hè bằng loạt ảnh gợi cảm mới

Phương Oanh đốt cháy mùa hè bằng loạt ảnh gợi cảm mới

Sau bộ ảnh bikini mới đăng cách đây mấy ngày, Phương Oanh tiếp tục khiến mọi người hút mắt nhìn bởi loạt ảnh gợi cảm tiếp theo.