Trong đêm nhạc hội mới diễn ra tại TP.HCM, Châu Khải Phong có phần trình diễn gây chú ý. Giọng ca “Nếu ta ngược lối” gây bất ngờ cho khán giả khi thay đổi gu thời trang, mix nhạc sôi động và nhảy cùng 24 vũ công.

Theo Châu Khải Phong, anh nhận lời mời biểu diễn hơn một tháng trước và trải qua quá trình tập luyện dài ngày cùng 24 vũ công. Nam ca sĩ cũng hé lộ, cát - xê của anh hiện cao gần gấp đôi thời gian trước nhờ những sản phẩm hit gần đây.

Châu Khải Phong,ca sĩ,làng sao,Sơn Tùng MTP
Châu Khải Phong bị nói chơi chội khi thuê nguyên dàn vũ công 24 người lên sân khấu biểu diễn.

Tuy nhiên, sự thay đổi hình ảnh của Châu Khải Phong bị nghi học hỏi theo ca sĩ đàn em là Sơn Tùng MTP. Về điều này, Châu Khải Phong vui vẻ cho rằng việc mình mặc na ná Sơn Tùng MTP cùng phong cách biểu diễn tự tin hơn trước không đáng chê trách. Theo anh, Sơn Tùng MTP là nhân tố nhạc Việt nổi bật thời gian gần đây và rất đáng học hỏi.

"Khi mình thua kém người khác lại bảo quê. Khi mình cập nhật, học hỏi cái tốt từ đồng nghiệp lại bảo ăn theo. Chả biết làm gì cho hài lòng số đông" - anh nói.

Châu Khải Phong,ca sĩ,làng sao,Sơn Tùng MTP
Nam ca sĩ không ngại thừa nhận học hỏi những điều hay từ đàn em trong nghề.

Châu Khải Phong cho biết bản thân khá lo ngại khi mang danh xưng "ông vua hội chợ", lại đi hát sự kiện lớn cùng dàn ca sĩ hàng đầu giải trí. Anh cũng tiết lộ sẽ thay đổi phong cách ăn mặc, cắt tóc, nhuộm đen nhằm thích nghi hơn với sân khấu và khán giả.

 

"Bao năm đi hát, danh xưng ca sĩ hội chợ và tầng lớp khán giả này nuôi sống tôi. Thế nên đứng đâu đi chăng nữa thì tôi vẫn thấy mình thuộc về những khán giả nơi xa xôi hay sân khấu đơn giản.

Việc gần đây tôi tham gia những sân khấu sang trọng hơn, nó khẳng định một điều rằng dòng nhạc hội chợ có lực lượng khán giả không hề nhỏ ở những thành phố lớn.

Âm nhạc của cá nhân tôi dần chuyển biến tích cực và được công nhận hơn trước. Tại chương trình này, chẳng ai mỉa mai hay la ó khi tôi xuất hiện. Thậm chí rất hào hứng cầm điện thoại quay clip, hò hét yêu cầu tôi hát thêm. Đúng là đêm qua, tôi thực sự rất hạnh phúc khi những khán giả có điều kiện ở thành phố thích mình”, anh nói.

Châu Khải Phong,ca sĩ,làng sao,Sơn Tùng MTP
Lần thay đổi hình ảnh mới, Châu Khải Phong nhận phản hồi bất ngờ.

Châu Khải Phong cho biết, 2019 là thời điểm anh dành trọn tâm huyết cho âm nhạc với mong muốn có thêm hit mới. Thành công quá lớn của "Ngắm hoa lệ rơi" với hơn 160 triệu lượt xem trên Youtube là cái bóng lớn, song anh vẫn cố gắng vượt qua.

Vào giữa tháng 3 tới, Châu Khải Phong tham gia đại nhạc hội lớn diễn ra tại sân vận động quân khu 7 cùng dàn sao hạng A làng giải trí. Tại chương trình này, anh hợp tác cùng Only C trong việc phối nhạc và tiếp tục thuê vũ đoàn đông đảo.

Theo Dân Việt

Phan Thị Mơ: Người ta nói tôi là kẻ đào mỏ vì nhận nhà, nhẫn 5 tỷ từ bạn trai

Phan Thị Mơ: Người ta nói tôi là kẻ đào mỏ vì nhận nhà, nhẫn 5 tỷ từ bạn trai

Phan Thị Mơ nói chiếc nhẫn 5 tỷ cô mới được tặng dịp Valentine vừa qua chưa là gì, bởi trước đó người đẹp còn được tặng cả một căn nhà. Tuy nhiên cô khẳng định mình không phải dạng ăn bám đại gia.