Đỗ Trịnh Hoài Nam
Với những gam màu tươi mới cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng, phụ kiện từ vòng tay, trang sức, cluch cầm tay bằng chất liệu sơn mài, bộ sưu tập S Viet của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gửi lời chào sân ấn tượng đến giới thời trang tại đêm diễn mở màn kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week. 
Đỗ Trịnh Hoài Nam
New York Couture Fashion Week lần đầu được tổ chức năm 2003, sau đó diễn ra định kỳ hai mùa mỗi năm vào dịp hè và thu đông. 
Đỗ Trịnh Hoài Nam
New York Couture Fashion Week kỷ niệm show diễn thứ 30 vào năm 2019, đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt. Sự kiện quy tụ nhiều NTK, người mẫu, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ các thương hiệu.
Đỗ Trịnh Hoài Nam
Năm nay, Đỗ Trịnh Hoài Nam chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, tháp Rùa - hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, Vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn... 
Đỗ Trịnh Hoài Nam
30 chiếc nón dát vàng là điểm nhấn thú vị của những người mẫu trình diễn BST mở màn NY Couture Fashion Week New.
 
Đỗ Trịnh Hoài Nam
21 người mẫu được Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn trình diễn BST S Viet có chiều cao 1m72-1m82 đã truyền tải vẻ đẹp thướt tha của trang phục truyền thống Việt Kỹ thuật cắt may 3D khiến những thiết kế của NTK áo dài họ Đỗ mang một vẻ đẹp tươi mới, sống động.
Đỗ Trịnh Hoài Nam
Ông Andes Aquino, trưởng BTC, đánh giá cao các họa tiết mô phỏng di sản văn hóa được Unesco công nhận đến từ BST áo dài Việt Nam, đặc biệt ngay khi nhìn thấy BST S Viet, ông Andes Aquino đã ngỏ lời đề nghị NTK mở cửa hàng bán áo dài trên đất Mỹ.
Đỗ Trịnh Hoài Nam
''Đây thực sự là một đích đến để “chạm ngõ” những khách hàng tiềm năng yêu mến thời trang Việt trên sàn quốc tế", NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

Ngân An

Di sản Việt Nam trên áo dài sẽ trình diễn tại Mỹ

Di sản Việt Nam trên áo dài sẽ trình diễn tại Mỹ

Lần thứ 2 tham dự New York Couture Fashion Week 2019 với tư cách mở màn đêm tiệc thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ trình diễn BST thời trang mang tên “S Vietnam”.