Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương được biết đến là một trong những gia đình hạnh phúc của showbiz Việt. Cả hai được ngưỡng mộ bởi chuyện tình bên nhau 7 năm không rời, sau đó mới chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 12/2018. Trước khi kết hôn với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng là một người mẫu thâm niên trong nghề. Cô hiện tại hy sinh sự nghiệp, ở nhà chăm lo cho gia đình, chồng con.

3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'

Năm 2008, Kim Cương giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam. Vóc dáng hoàn hảo cùng số đo 3 vòng chuẩn là điểm khiến cô luôn nổi bật giữa đám đông. Không chỉ sở hữu đôi chân dài và đường cong nóng bỏng, gương mặt Kim Cương cũng rất ưa nhìn với làn da trắng mịn màng và nụ cười rạng rỡ.

3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'
 

Đã là mẹ của 3 con nhưng hiện tại Kim Cương vẫn sở hữu vóc dáng không kém cạnh người mẫu nào, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên 3 con.

3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'3 lần sinh con, vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn sở hữu vóc dáng 'vạn người mê'

 Video Kim Cương tập gym:

Hà Lan

Hoa hậu 3 con Phương Lê nóng bỏng trong series áo ắm

Hoa hậu 3 con Phương Lê nóng bỏng trong series áo ắm

Dù đã ở ngưỡng 40 tuổi nhưng người đẹp Phương Lê vẫn giữ được vóc dáng và thần sắc của mình.