Sau thành công mùa giải đầu tiên Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 vừa chính thức được khởi động. Theo đó, chương trình dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh dự thi phải trải qua rất nhiều thử thách. Ở đó, các bạn nhỏ sẽ được biên kịch Hoàng Thảo trực tiếp đào tạo huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để các thí sinh người mẫu nhí, từ đó, dần dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp.

Người mẫu nhí 2019 thi thời trang chuyên nghiệp và đóng phim
Chương trình mẫu người mẫu nhí 2019 hướng tới đào tạo mẫu nhí dần dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp.

Các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình. Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai được nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video... có thể được chọn làm người mẫu chụp hình quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhãn hàng thương hiệu khác nhau.

Đặc biệt, chuỗi thử thách này được xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, nhà sản xuất đưa ra để "đòi hỏi" các bé - thí sinh phải tập trung cao độ, thể hiện bản lĩnh, sức chịu đựng để vượt qua được các chướng ngại vật do (đạo diễn) quy định. Ngoài ra, cuộc thi tạo ra nhiều tình huống, bên cạnh những khó khăn vất vả các bé phải vượt qua.

Người mẫu nhí 2019 thi thời trang chuyên nghiệp và đóng phim
 Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai được nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video...

Điều thú vị và may mắn nhất là các bé được trải nghiệm, học nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, được khám phá và cọ sát thực tế với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều dự án nghệ thuật. Các bé được hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau, mỗi phần thi vào một vai trò.

Theo nhà biên kịch Hoàng Thảo, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá mình ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ giúp các bé tìm ra thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường…

 
Người mẫu nhí 2019 thi thời trang chuyên nghiệp và đóng phim
Chương trình sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé…

Một điều đặc biệt hấp dẫn chính là qua chương trình này nhà sản xuất sẽ dành cơ hội cho 12 bạn nhí được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng… được tham gia thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật như điện ảnh, thời trang, ca nhạc, truyền hình...

Theo kế hoạch, đêm chung kết diễn ra vào tối 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam, Lạc Long Quân, Hà Nội. Hiện đã có nhiều mẫu nhí tham gia như: Huy Việt, Huy Việt, Thu Ngân, Hoàng Khánh Vy, Tài Anh, Minh Tâm,...

Mời quý vị xem clip tại đây:

Ngân An

Mẫu nhí 'vô gia cư' trở lại đời thường khó nhọc sau 1 đêm làm công chúa

Mẫu nhí 'vô gia cư' trở lại đời thường khó nhọc sau 1 đêm làm công chúa

 - Sau khi trình diễn tại tuần lễ thời trang ở Hà Nội, ước mơ làm người mẫu của Hoàng Anh - cô bé 'vô gia cư' có gương mặt sáng vẫn còn quá xa vời, cần cả quá trình để hiện thực.