Ngày 5/11, tại Hà Nội ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2020 (VietNam Peace Bella) họp báo công bố chương trình. Theo đó, đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng và trung cấp, hoặc đang theo học nghề tại các cơ sở đào tạo nghề nghiệp trong cả nước.

Người mẫu Hạ Vy chấm thi Hoa khôi hoà bình Việt Nam
Người mẫu Hạ Vy chấm thi Hoa khôi hoà bình Việt Nam.

Độ tuổi của thí sinh dự thi từ 18-25 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự. Giám khảo của chương trình năm nay gồm có: Ca sĩ Huy Cường, người mẫu Hạ Vy, NTK Hà Duy, diễn viên Hà Hương, nhà báo Triệu Ngọc Lâm - TBT báo Giáo dục và Thời đại, nhà thẩm mỹ học - TS. Thế Hùng.

Trả lời báo chí, bà Thùy Dương - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam cho biết cuộc thi nhằm mục đích nâng đỡ các sinh viên Việt Nam trên toàn quốc có cơ hội được tỏa sáng bằng khả năng của mình dưới sự giúp đỡ của ban tổ chức.

 

Bà Dương cũng cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19 và bão lũ ở miền Trung vừa qua, ban tổ chức đã có kế hoạch để các thí sinh lọt vào chung kết sẽ có một hành trình dài đi dọc miền Trung để trao quà, thăm hỏi và chia sẻ những gì mình đang có tới những người dân đang bị nạn.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết, cuộc thi có tiêu chí khắt khe về thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, dù thí sinh phẫu thuật rất nhỏ cũng không được tham gia cuộc thi. 

Tình Lê

Bất ngờ về chỉ số hình thể của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Bất ngờ về chỉ số hình thể của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 có 6 thí sinh có vòng ngực trên 85 cm và 2 thí sinh có vòng eo "con kiến" 58 cm.