Xuất hiện trong sự kiện giới thiệu Ellie Vu gala fashion show, một dự án hỗ trợ trẻ em mắc chứng tự kỷ, "hoa hậu nhí" Diễm My gây chú ý bởi vẻ đáng yêu.

Chiến Thắng bị tố cho vệ sĩ đánh vỡ đầu khán giả sàm sỡ mình

Mel B thừa nhận sex tập thể cùng chồng và nhiều phụ nữ trong 10 năm hôn nhân

Ngắm vẻ đáng yêu của 'hoa hậu nhí' Diễm My
Diễm My - thí sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam đăng quang Mini Miss World Tourim 2018 (Hoa hậu nhí Du lịch thế giới 2018) được tổ chức tại Philippines sẽ một trong những gương mặt xuất hiện trong sự kiện đại tiệc thời trang mùa lễ hội diễn ra tối 1/12 tới tại khuôn viên trường ĐH Dược Hà Nội.
 
Ngắm vẻ đáng yêu của 'hoa hậu nhí' Diễm My
NTK Anh Triệu chia sẻ với tôn chỉ hãy trao tặng những gì tốt đẹp và thương yêu nhất tới trẻ em, Ellie Vũ thự hiện dự án thiện nguyện này sẽ kết nối cùng các tình nguyện viên, các nhà tài trợ cùng phụ huynh để thúc đẩy những chương trình nhận thức về trẻ tự kỷ và cơ hội được can thiệp sớm cho các em.
Ngắm vẻ đáng yêu của 'hoa hậu nhí' Diễm My
Với thông điệp "Hãy yêu con như con là, hãy tôn trọng cá tính khác biệt của con, bảo vệ và khuyến khích phát triển các thiên hướng và tính cách tự nhiên của con" - Gala Fashion Show là buổi tiệc thị giác để chia sẻ với quý phụ huynh và khách mời những cảm hứng tốt lành về cách yêu thương con trẻ.
Ngắm vẻ đáng yêu của 'hoa hậu nhí' Diễm My
Cùng với "hoa hậu nhí", Diễm My, BTC sẽ lựa chọn ra 50 người mẫu nhí xuất sắc nhất để tự tin sải bước trong những thiết kế mới nhất trong Gala Fashion Show này.
Ngắm vẻ đáng yêu của 'hoa hậu nhí' Diễm My
Ngoài phần trình diễn thời trang, Gala còn được kỳ vọng ở màn đấu giá bộ sưu tập thời trang, bộ khăn lụa tơ tằm nhuộm màu thiên nhiên được thực hiện bởi nghệ nhân làng lụa Nha Xá - sinh viên khoa Thiết kế trường Mỹ Thuật cùng các em nhỏ của Trung tâm Hy Vọng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ để ủng hộ Trung tâm Hy Vọng - trung tâm nuôi dạy các trẻ em bị tự kỷ.

A.P