Miu Lê luôn xây dựng hình ảnh trong sáng, dễ thương, ít scandal. Song đây là lần đầu tiên cô bị soi vì lộ vòng 1.

Chiều ngày 15/11, diễn viên Duy Khánh (được biết đến với biệt danh “Cô giáo Khánh”) đến tham dự một sự kiện thì bất ngờ gặp ca sĩ Miu Lê. Duy Khánh và Miu Lê vốn là bạn bè thân thiết hơn 4 năm.

Cả hai liền ngồi cạnh nhau và tranh thủ chụp chung tấm hình. Miu Lê đội mũ nồi lệch cổ điển, diện áo xuyên thấu với bra trắng, khoe trọn vòng 1 đầy đặn. Nhưng vì bra trễ nên Miu Lê đã bị lộ một phần ngực trước ống kính.

Phút bất cẩn của Miu Lê bên 'Cô giáo Khánh'
Miu Lê vô tình để lộ điểm nhạy cảm trước ống kính

 

Dù phần ngực bị lộ rất nhỏ và mờ nhạt song Miu Lê vẫn bị cư dân mạng phát hiện. Bên cạnh những bình luận khiếm nhã, nhiều người vẫn bênh vực Miu Lê vì đây là sự cố không đáng có.

Miu Lê đã định hướng theo hình tượng dễ thương, trong sáng. Thỉnh thoảng cô có thử đổi sang phong cách gợi cảm, sexy nhưng khán giả vẫn nhớ đến Miu Lê qua vẻ đẹp hồn nhiên, ‘kín cổng cao tường’. Đây là lần đầu tiên cô gặp sự cố như vậy nên được khán giả thông cảm. Song nhiều ý kiến vẫn nhắc nhở Miu Lê nên rút kinh nghiệm khi mặc sexy.

Từ một ca sĩ nổi tiếng, sau vai diễn Thanh Nga thành công vang dội trong bộ phim Em là bà nội của anh, Miu Lê được thừa nhận rộng rãi với vai trò diễn viên. Song đến nay, Miu Lê dường như khá im tiếng.

Phút bất cẩn của Miu Lê bên 'Cô giáo Khánh'

Gia Bảo