Mỹ Khôi và Tường Linh tranh cãi nảy lửa tạp 3 Miss Universe 2019:

Tập 3 Miss Universe Vietnam 2019 với chủ đề “Tôi phong cách”đã đem đến Top 60 thí sinh những bài học hữu ích về chăm sóc da cũng như về phong cách thời trang thông qua phần thi mix & match. Bên cạnh đó, tập 3 giúp các thí sinh nâng cao kĩ năng làm việc tập thể.

Phần đầu chương trình, Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có buổi tập huấn và tìm hiểu thông tin cùng các chuyên gia để chăm sóc sắc đẹp. Với những kiến thức được học trong buổi đào tạo, từng thí sinh trong Top 60 bước vào thử thách bốc thăm 2 câu hỏi ngẫu nhiên liên quan đến những kiến thức về da mà thí sinh đã được học trong phần huấn luyện.

Top 6 có điểm số cao nhất sẽ được bước tiếp vào vòng trong đó là: Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) , Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 205), Cao Thị Diệp Anh (SBD 344). Top 6 thí sinh sẽ tham gia vào thử thách mặt mộc và sẽ chọn ra Top 3 có làn da tự nhiên đẹp nhất. Ba thí sinh có điểm số trả lời thử thách và có làn da tự nhiên đẹp nhất chính là: Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) và Cao Thị Diệp Anh (SBD 344).

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khẩu chiến, 'bóc phốt' nhau vì cầm nhầm đồ

 Top 3 thí sinh có điểm số cao nhất qua vòng thử thách đầu tiên: Cao Diệp Anh, Mỹ Khôi, Hòa Liên.

Ba thí sinh chiến thắng thử thách đầu sẽ là 3 đội trưởng của thử thách tự chọn trang phục phù hợp với chủ đề của đội mình trong thời gian quy định là 30 phút.

Có khả năng thời trang tốt nhất, Mỹ Khôi đã khéo léo dẫn dắt team của mình và theo sát chủ đề “Sporty”. Với chủ đề Sexy, Cao Thị Diệp Anh chia nhóm thành 4 nhóm nhỏ để dễ dàng phối hợp, phân chia cũng như phối trang phục cùng với dàn dựng catwalk.

 

Với chủ đề Retro, Vũ Thị Hòa Liên đã tin tưởng 2 đồng đội của mình đó là Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242) và Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) đều có phong cách thời trang ổn định và kinh nghiệm trong việc chọn trang phục. Tuy nhiên, việc thể hiện của các thành viên chưa được tốt dẫn đến team bị nhận lời phê bình khá nhiều từ ban giám khảo. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khẩu chiến, 'bóc phốt' nhau vì cầm nhầm đồ

Mỹ Khôi và Tường Linh tranh cãi về quyền sở hữu đôi giày.

Đội Sporty chiến thắng tập 3 nhưng đỉnh điểm của tập 3 đó chính là kịch tính xung quanh việc “cầm nhầm đồ” của đội trưởng Mỹ Khôi. Mỹ Khôi đã lấy đôi giày của Tường Linh và khẳng định :“Chưa đeo hay mặc lên người thì vẫn có quyền lấy”. Rồi việc Mỹ Khôi “bóc phốt” thí sinh Nguyễn Thị My (236) khi đã đeo đôi khuyên tai mà Mỹ Khôi chuẩn bị cho team của mình.  Vũ Thu Phương đã phải lên tiếng chấn chỉnh lại thái độ của tất cả các thí sinh.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khẩu chiến, 'bóc phốt' nhau vì cầm nhầm đồ
Đào Thị Hà tiếp tục dẫn đầu Top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kết thúc tập 3, với phong độ ổn định cùng sự thể hiện xuất sắc, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) tiếp tục đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng và Top 10 còn có những cái tên khá nổi bật, Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Vũ Thục Chinh (SBD 342), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Trương Quỳnh Ngọc (SBD 207). Những cái tên khác như: Thúy Vân hạng 13, Tường Linh hạng 17, Hương Ly hạng 30.

Tập 4 của Miss Universe 2019 – Hành trình chinh phục vương miện Brave Heart  có chủ đề “Tôi thanh lịch - Tôi hội nhập”, sẽ lên sóng ngày 25/10/2019.

Kevin Do

Truyền hình ngập phim có cảnh người lớn, trẻ con xem vô tư

Truyền hình ngập phim có cảnh người lớn, trẻ con xem vô tư

Nhiều bộ phim truyền hình Việt chiếu vào giờ vàng có những cảnh nóng táo bạo nhưng lại không có bất cứ cảnh báo nào cho người xem, khiến cả trẻ con cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.