MC Thảo Vân
Triển lãm áo dài Việt với chủ đề 'Áo dài mùa cưới 2020' do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt. Xuất hiện tại Triển lãm áo dài mùa cưới 2020, MC Thảo Vân duyên dáng lựa chọn chiếc áo dài gam màu đỏ rực rỡ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 
MC Thảo Vân
Những chi tiết dát vàng, đính kim cương của chiếc áo dài kỷ lục với giá trị 2.3 tỷ đồng gây “choáng ngợp” cho người xem trong khuôn khổ triển lãm
MC Thảo Vân
Áo Dài Mùa cưới 2020 – 2021, bên cạnh những sản phẩm áo dài cưới hiện đại, áo dài sui gia cũng là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của cô dâu chú rể, và gia đình hai bên.
MC Thảo Vân
NSND Lan Hương đằm thắm với tà áo dài truyền thống.
 
MC Thảo Vân
Triển lãm Áo Dài Việt - Chủ đề "Áo Dài Mùa Cưới 2020" sẽ cập nhật những xu hướng áo dài cưới mới nhất, từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu được nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam cập nhật và giới thiệu đến công chúng.
MC Thảo Vân
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam cho biết: “Triển làm sẽ là người “se duyên” để những nhà thiết kế có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ những mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa cưới 2020 -2021.


Ngân An

Người đẹp xứ Mường 2019 thướt tha trong tà áo dài thổ cẩm

Người đẹp xứ Mường 2019 thướt tha trong tà áo dài thổ cẩm

-Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019, 25 người đẹp đã trình diễn bộ sưu tập áo dài “Hương sắc những bông hoa xứ Mường” của NTK Lê Anh Tuấn.