MC Thanh MaiMC Thanh MaiMC Thanh Mai

"Tôi muốn mình lớn tuổi nhưng phải ăn mặc đẹp, trang trọng. Thời gian qua, tôi rất hạnh phúc vì được dấn thân, theo đuổi phong cách mong muốn và có thể tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống tươi đẹp này", người đẹp bày tỏ. Hiện tại, MC Thanh Mai thực hiện một kênh YouTube với mong muốn chia sẻ thông tin về công việc, cuộc sống. 

MC Thanh Mai được cho là người đẹp chịu chi về hình ảnh bản thân khi cô liên tục thay đổi phong cách. Ở bộ ảnh mới, cô chọn trang phục tông màu xanh lam trung tính, phù hợp để đi chơi, làm việc. Phần ngực áo được khoét sâu giúp người đẹp tôn vòng một đầy đặn kết hợp cùng tà áo được may cách điệu ở phía sau tạo điểm nhấn cho trang phục.

 

Thanh Mai khoe đôi chân dài trong thiết kế được cách điệu từ áo sơ mi. Các họa tiết được may trên thân áo mang đến diện mạo sang trọng cho Thanh Mai. Để hoàn thiện vẻ bề ngoài, cô chọn đôi giày cao cổ phối cùng kiểu tóc thẳng cột nhẹ ở đằng sau.

Bộ vest được cắt may từ chất liệu vải cao cấp kết hợp với những đường cắt tinh tế tạo khoảng hở phóng khoáng cho trang phục, sự thanh lịch cho Thanh Mai. Người đẹp chọn tông trang điểm nude phối cùng các phụ kiện có màu sáng nhằm tăng thêm sự sang trọng.

Với màu sắc sáng của bộ vest, Thanh Mai khéo léo tạo điểm nhấn bằng vòng choker hoa hồng ở cổ. Ngoài chi tiết phần thân áo được cắt xẻ sâu, vòng choker là điểm nhấn cho tổng thể. Vì trang phục có tông màu nổi bật, Thanh Mai cũng tiết chế các phụ kiện đi kèm.

Ngân An 

MC Thanh Mai: Tết từng không có tiền, chỉ dám hít hà mùi thức ăn

MC Thanh Mai: Tết từng không có tiền, chỉ dám hít hà mùi thức ăn

MC Thanh Mai chia sẻ trước khi cuộc sống ai cũng khó khăn và cô cũng vậy, Tết từng rất khổ không có tiền mua đồ mà chỉ dám hít hà mùi thức ăn ở quán bên đường.