MC Ngô Mai Phương có tên trong danh sách đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 do có một người hâm mộ tự nộp hồ sơ. Tuy nhiên, do không nắm được đầy đủ thông tin cá nhân nên hồ sơ ban đầu không chính xác. Sau đó khi nhận được lời khuyên, sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp cô đã có ý định thi và nộp lại hồ sơ chính xác cho ban tổ chức.

Lý do MC Mai Phương VTV bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2020
MC VTV đột ngột bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

"Tuy nhiên, đến ngày sơ khảo (29/09), tôi không thể đi tham dự do có một vài lý do bất khả kháng. Cuối cùng, tôi không có mặt dự thi vòng sơ khảo. Thông tin tôi bị loại là không chính xác", MC Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương cho biết việc dự định thi rồi không tham gia sẽ khiến nhiều người yêu mến thất vọng. Tuy nhiên, ngoài những lý do bất khả kháng, cô cho biết đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Cô tự nhận chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô tự nhận đã lớn tuổi và không thể bằng các thí sinh mới 18, 19 tuổi nên không nuối tiếc khi không tham gia. 

Trước đó, chia sẻ với VietNamNet, Mai Phương cho biết: "Sau khi thông tin được đăng lên, tôi đã xác nhận không đăng ký dự thi nhưng mọi người vẫn khuyên nên đi thi nên tôi đang cân nhắc. Tôi nghĩ cuộc thi có thể là lớp học nâng cao cho bản thân và học hỏi nhiều kỹ năng khác. Tới bây giờ, khoảng 70-80% tôi sẽ tham gia cuộc thi".

Lý do MC Mai Phương VTV bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Mai Phương dừng thi tại Hoa hậu Việt Nam dấy lên tin đồn cô bị loại.
 

Mai Phương hiện đang làm việc tại VTV, dẫn Bữa trưa vui vẻ trên VTV6 và một số chương trình khác. Bên cạnh đó, cô chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang ở Hà Nội và TP.HCM. Mai Phương từng giành giải Á khôi 1 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam năm 19 tuổi. 

Trước vòng sơ khảo, Mai Phương chia sẻ với VietNamNet nhận được một lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và bộ phim diễn ra trong một thời điểm, cô sẽ phải cân nhắc lựa chọn một trong hai. Tuy nhiên, do vướng việc, cô đã không tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Minh Phương

Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020

Vietnamnet cập nhật những hình ảnh và tin tức mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Nữ MC VTV thi HHVN 2020: Tôi có nhiều bất lợi hơn thí sinh khác

Nữ MC VTV thi HHVN 2020: Tôi có nhiều bất lợi hơn thí sinh khác

Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngô Mai Phương hiện đang là thí sinh thu hút được nhiều sự chú ý.