Lý Nhã Kỳ đang sở hữu biệt thự hơn đắt tiền cùng vườn trái cây khu biệt phủ ở Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt là resort tại Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ và phong cách sành điệu

Cô nói: ''Tôi thành công như thế này cũng phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong 15 năm, bỏ quên luôn cả ký ức tuổi trẻ. Nếu bây giờ hỏi tôi về ký ức tuổi trẻ đầu tôi trống rỗng vì tôi đã mất đi khoảng tuổi trẻ đó để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh".

Lý Nhã Kỳ và phong cách sành điệu
 

Lý Nhã Kỳ tự nhận mình may mắn trong cuộc sống. ''Cũng là điểm xuất phát đó nhưng đối với người khác có thể khó khăn hơn hoặc thời điểm gặt hái được thành công lâu hơn nhưng với tôi nhiều thứ quá thuận lợi. Tôi sống trong một gia đình khó khăn từ bé nên tôi đã luôn có ý thức xây dựng và đầu tư tương lai của mình, khi còn rất nhỏ", Lý Nhã Kỳ lý giải.

Lý Nhã Kỳ và phong cách sành điệu

Khán giả yêu mến Lý Nhã Kỳ chuẩn bị gặp nữ diễn viên trong Bí mật thiên đường, được đạo diễn bởi Park Hee Jun, có sự tham gia của nam thần Han Jae Suk, dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc ngày 24/7.

Ngọc Thanh

Ảnh: Linh Phạm

Phim của Lý Nhã Kỳ và diễn viên 'Giày thủy tinh' bất ngờ ra rạp

Phim của Lý Nhã Kỳ và diễn viên 'Giày thủy tinh' bất ngờ ra rạp

Gần 2 năm sau ồn ào hoãn sản xuất vô thời hạn vì hết tiền, dự án phim có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và diễn viên 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk bất ngờ công bố ngày chiếu.