Ra mắt từ tháng 8/2017 labels: với phong cách trẻ trung, độc nhất đã mang lại làn gió mới cho dòng thời trang chuyên biệt tại Việt Nam. labels: nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của các shopaholic sành điệu hòng tìm kiếm sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng từ những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Các thương hiệu tại labels: đã mang đến những set trang phục sành điệu, cá tính.

fashionista,hàng hiệu
Chiếc áo sơ mi hở vai của labels: khiến Thảo Nhi Lê thêm phần quyến rũ
fashionista,hàng hiệu
 Hướng tới việc thể hiện chất riêng của mỗi người, labels: thực sự phù hợp với các bạn trẻ yêu thích phong cách tự do, có cá tính.

Cơ hội rinh về hàng loạt sản phẩm hàng hiệu giá ưu đãi tại labels: đã tới. Vào ngày 27/11/2019, labels: sẽ tổ chức chương trình sale khủng nhất năm với ưu đãi lên đến 50%++ với tên gọi “Pink Wednesday”, ra đời từ câu thoại kinh điển "On Wednesday we wear pink" trong bộ phim “Mean Girls” nổi tiếng. Hơn hết, ý nghĩa của nó là một ngày mua sắm tràn ngập niềm vui. 

fashionista,hàng hiệu
 

Tại ngày hội giảm giá hiếm hoi này, nếu may mắn, bạn sẽ trở thành chủ nhân của những bộ trang phục và phụ kiện cực chất với giá vô cùng hấp dẫn từ các thương hiệu chỉ dành cho dân sành điệu như By FAR, Cult Gaia, Yuzefi, Yuul Yie, Chalayan, Ports1961, Ellery…

fashionista,hàng hiệu

Dịp sale hiếm có khó tìm "Pink Wednesday" diễn ra duy nhất một ngày 27/11/2019 tại địa 89 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp HCM với chiết khấu không thể hấp dẫn hơn.

Link website chương trình: https://labelsofficial.com/pink-wednesday-sale-50-2

Ngọc Minh