Bộ ảnh của Ngọc Trinh là sự kết hợp giữa NTK Đỗ Long và stylist Kye Nguyễn, tập hợp những góc nhìn thông qua thiết kế đầm tiệc đơn sắc và nổi bật.

Để khắc họa chân dung nữ minh tinh Hollywood xưa, Đỗ Long đưa ra các đặc tính gồm quyến rũ, đơn độc, u sầu và lãng mạn. Anh mang những trăn trở về cuộc sống hào nhoáng và u buồn của 1 nữ minh tinh để thổi vào những chất liệu cổ điển. 

Loạt ảnh mới quyến rũ của Ngọc Trinh

Qua thiết kế, Ngọc Trinh từ nghệ sĩ hiện đại trở thành một quý cô cổ điển, mang dáng dấp nữ minh tinh biểu tượng Hollywood giai đoạn 1920 - 1960.

 
Loạt ảnh mới quyến rũ của Ngọc Trinh

Các thiết kế không có điểm nhấn về họa tiết nhưng vẫn thể hiện tổng thể thống nhất nhờ vào kỹ thuật lên form và tạo hình đầm tiệc. Những bộ cánh được xử lý trên nền vải nhung sang trọng, các điểm nhấn và chi tiết cut-out, xếp nếp vải đầy tinh tế đều hiện lên nổi bật. Ngọc Trinh được tôn lên vòng eo nhỏ và khuôn ngực nhô cao qua những mẫu thiết kế này.

Loạt ảnh mới quyến rũ của Ngọc Trinh

Bên cạnh đó, nét điện ảnh được đưa vào bối cảnh và trang phục giúp Ngọc Trinh trông lãng mạn, ngọt ngào hơn. Những góc hình mang nhiều nét suy tư đến từ việc Ngọc Trinh thể hiện ánh mắt bản lĩnh, điềm nhiên, mơ màng tựa như Lana Del Rey – ca sĩ mang hình tượng cổ điển của nước Mỹ.

Cẩm Lan

Sao 25/7, Phượng Chanel chụp ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh

Sao 25/7, Phượng Chanel chụp ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh

Sau khi Quách Ngọc Ngoan tuyên bố có con, Phượng Chanel có bữa ăn vui vẻ, thân thiết cùng Ngọc Trinh.