Hậu trường bộ ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu

Hoa hậu Khánh Vân vừa tung bộ ảnh với chủ đề Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu kết hợp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong James. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Fadil Berisha.

Bộ ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu mang thông điệp về vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á với những nét đặc trưng về tính cách, ngoại hình. Họ rực rỡ và tỏa sáng dù ở bất kỳ phương trời nào. Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Francisca Luhong James diện những thiết kế lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát TP.HCM – những biểu tượng văn hoá của TP.HCM, với mong muốn quảng bá văn hoá du lịch thành phố tới bạn bè quốc tế.

 

Sau cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân vẫn ở lại Mỹ với những kế hoạch công việc riêng. Hoa hậu Francisca Luhong James là bạn cùng phòng với Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe. Sau cuộc thi, cả hai vẫn giữ liên lạc và xây dựng một tình bạn đẹp. Người đẹp Francisca Luhong James cũng có công việc tại New York nên cả hai đã sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh chung với nhau, cũng như lưu giữ lại kỷ niệm về tình bạn Miss Universe.

Hoa hậu Malaysia cho biết, cô rất hào hứng khi biết ý nghĩa bộ trang phục trong bộ ảnh lần này chính là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh - nơi Khánh Vân sinh ra và lớn lên. Hai người đẹp kết hợp khá ăn ý khi đều sở hữu chiều cao tương đương và vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Thanh Nhàn

Khánh Vân và dàn hoa, á hậu làm gì sau chung kết Miss Universe 2020?

Khánh Vân và dàn hoa, á hậu làm gì sau chung kết Miss Universe 2020?

Sau đêm chung kết Miss Universe tại Florida, Khánh Vân tiếp tục đến New York để khám phá xứ sở cờ hoa, các thí sinh của cuộc thi bắt đầu trở lại lịch làm việc hàng ngày sau khi rời Mỹ.