Mới đây, đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã chính thức thông báo về việc dời lịch tổ chức Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ 2020.

Theo đó, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, ban tổ chức và các giám đốc quốc gia, ... Miss Universe 2020 sẽ không được tổ chức vào cuối năm nay như đúng dự định mà sẽ dời sang quý I của năm 2021 tại Mỹ.

Khánh Vân nói gì khi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn?
Người kế nhiệm hoa hậu Zozibini Tunzi sẽ lộ diện vào năm sau. Đương kim hoa hậu đến từ Nam Phi sẽ có thêm thời gian cho nhiệm kỳ của mình.

Quyết định hoãn tổ chức cuộc thi hấp dẫn bậc nhất hành tinh vào cuối năm nay của BTC Miss Universe nhận được nhiều sự đồng thuận và ủng hộ của giới giải trí quốc tế. Dưới phần bình luận trên trang chủ của cuộc thi, phần đông ý kiến đều cho rằng đây là một quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại. 

Dù tiếc nuối vì Hoa hậu hoàn vũ tạm hoãn trong năm nay, nhưng có thêm cơ hội để Nguyễn Trần Khánh Vân - đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi chinh chiến. 

Trả lời VietNamNet, Khánh Vân bày tỏ: "Thực ra, tôi đã phần nào hình dung trước là cuộc thi sẽ rời do dịch Covid. Tuy vậy, tôi sẽ có thời gian chuận bị nhiều hơn cũng như thấy chủ động, bình tĩnh và tự tin hơn. Hy vọng là chúng ta có thể tìm được vắc-xin phòng bệnh để kiểm soát và ổn định.

Trong thời gian này, tôi dành thời gian tự bản thân để thực hiện giãn cách xã hội, không tiếp xúc hay gặp bạn bè để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh".

Khánh Vân nói gì khi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn?
Khánh Vân cho biết cô cảm thấy tự tin khi có thêm thời gian chuẩn bị. Thời gian này, người đẹp cho biết cô chủ động giãn cách xã hội để phòng tránh lây nhiễm bệnh.
 

Bên cạnh thông tin Khánh Vân sẽ dự thi quốc tế, người hâm mộ cũng lo lắng về khả năng được đại diện Việt Nam của Á hậu Kim Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi nếu như không có dịch bệnh, cuộc thi diễn ra bình thường, Kim Duyên với danh hiệu Á hậu 1 sẽ có cơ hội sải bước tại Miss Universe 2021. Nhưng khi Miss Universe 2020 bị rời sang năm 2021, đây vẫn là thắc mắc của người hâm mộ.

Về việc lùi thời gian của Miss Universe 2020 có ảnh hưởng đến việc Kim Duyên tham gia Miss Universe 2021 hay không, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết chưa thể đưa ra ý kiến do còn phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19, cũng như thời điểm tổ chức Miss Universe 2021.

Khánh Vân nói gì khi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn?
BTC Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về khả năng dự thi quốc tế của Á hậu Kim Duyên.

Nếu như với Miss WorldMiss International phải hoãn tổ chức lần đầu tiên trong lịch sử thì với Miss Universe, đây không phải là lần đầu tiên dời lịch tổ chức. Mà gần đây nhất là hai năm 2014, 2016, cuộc thi đều phải dời lịch sang đầu năm kế tiếp vì khó khăn trong vấn đề tìm quốc gia đăng cai và nguồn tài trợ.

Clip Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019:

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19
Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mic.bluezone
Link tải Bluezone trên iOS
https://apps.apple.com/vn/app/bluezone/id1508062685
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

Đức Thắng

Nữ sinh dự Hoa hậu Việt Nam gây sốt vì xinh đẹp

Nữ sinh dự Hoa hậu Việt Nam gây sốt vì xinh đẹp

Doãn Hải My - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây sốt bởi vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào cùng tài năng và học thức không kém phần nổi bật.