Khám phá ‘thiên đường’ giày Converse, Vans dành riêng giới trẻ

Là điểm phân phối giày Converse, Vans nổi bật trên thị trường và được đông đảo bạn trẻ đón nhận, không đơn giản để WearVN có được một chỗ đứng vững chắc như hôm nay, giữa vòng xoay thời trang vốn khốc liệt và đổi mới từng ngày.

Khám phá ‘thiên đường’ giày Converse, Vans dành riêng giới trẻ

WearVN luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho các bạn trẻ Việt một không gian mua sắm chất lượng, dễ dàng và hợp thời đại, góp phần đưa thị trường thời trang Việt trở nên “chuyên nghiệp” và vươn ra thế giới.

Ngoài ra, nhanh chóng cập nhật những mẫu mã mới nhất, giúp người dùng Việt tiếp cận với những sản phẩm trong các BST giới hạn, “hiếm có” chính là bí quyết đưa WearVN trở nên nổi bật và được lòng các bạn trẻ.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của WearVN chính là việc cập nhật “cực” nhanh xu hướng, những kênh bán hàng, vận chuyển hàng, giúp giới trẻ mua sắm và trải nghiệm một cách tiện lợi.

 

Không chỉ có cửa hàng ở Hà Nội, Hải Phòng và cả TP.HCM, để các bạn trẻ ở mọi nơi có thể trải nghiệm một không gian mua hàng “sang - xịn - mịn” và tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp như ở cửa hàng của Converse hay Vans, WearVN còn có mặt trên hầu hết các sàn TMĐT được ưa chuộng bậc nhất nước ta như Shopee hay Lazada… với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá “cực sốc”, nhằm tăng cơ hội sở hữu những đôi giày chất lượng cho nhiều đối tượng mua hàng hơn.

Khám phá ‘thiên đường’ giày Converse, Vans dành riêng giới trẻ

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, phương thức bán hàng nhanh chóng dễ dàng, vận chuyển thông minh và tiện lợi, WearVN còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, hỗ trợ người mua hàng nhiệt tình, đặc biệt là trong khâu chọn size giày và lựa chọn sản phẩm theo phong cách thời trang của từng người.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, WearVN mang đến đợt giảm giá “siêu khủng” lên tới 50% từ ngày 3 - 8/3/2021. Các bạn trẻ có thể đến với WearVN để rinh ngay một món quà trẻ trung gửi tặng đến những người phụ nữ thân yêu, hơn hết là để sắm cho mình một đôi giày “siêu chất” với mức giá hợp lý.

Website: https://wear.com.vn

Page: https://fb.com/wearvn

Instagram: https://instagram.com/wearvn

Thu Loan