Mới đây, trong một sự kiện thời trang, Hồng Quế xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Những hình ảnh này của Hồng Quế làm dấy lên tin đồn cô đang mang bầu con thứ 2 với bạn trai mới công khai.

"Em xin đính chính là em không mang bầu nhé. Chiếc váy làm mọi người hiểu nhầm rồi. Giờ em có nhiều công việc và dự định lắm nên không có mang bầu gì hết nhé mọi người", Hồng Quế lên tiếng giải thích trên trang cá nhân hậu tin đồn.

Hồng Quế lên tiếng về nghi vấn có bầu với bạn trai mới công khai
Hồng Quế lộ vòng 2 to bất thường khiến nhiều người đồn đoán cô đang mang bầu.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè trêu Hồng Quế vì tội "tham ăn" nên mới gây ra hiểu nhầm như vậy. Cô nàng nói: "Nếu mình có bầu thật thì lại là chuyện khác nên bị hiểu nhầm như thế này thì không hay lắm". Cô còn trêu đùa rằng sẽ phải mặc crop-top chụp ảnh khoe eo để mọi người thấy vóc dáng của mình vẫn như xưa.

Cuối tháng 8 vừa qua là lần đầu tiên Hồng Quế công khai hình ảnh bạn trai mới sau khi quyết định làm mẹ đơn thân cách đây nhiều năm. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm.

Hồng Quế lên tiếng về nghi vấn có bầu với bạn trai mới công khai
Hồng Quế thường xuyên chia sẻ ảnh cùng bạn trai trên trang cá nhân.
 

Bạn trai mới của Hồng Quế tên Phạm Tuấn Việt. Trước khi đến với Hồng Quế, anh từng trải qua đổ vỡ và có con trai riêng. Bạn trai của Hồng Quế rất thân thiết và có mối quan hệ rất tốt với con gái cô.

Hồng Quế cũng từng tiết lộ, cô yêu bạn trai hiện tại vì người đó không quan tâm tới quá khứ của mình ra sao mà chỉ quan tâm tới hiện tại, cùng Hồng Quế yêu thương các con.

Hồng Quế sinh năm 1994, tham gia lĩnh vực người mẫu từ năm 13 tuổi và được chú ý nhờ gương mặt đẹp, chiều cao 1,79 m nổi trội. Năm 2016, khi sự nghiệp đang có bước tiến, Hồng Quế sinh con đầu lòng và trở thành mẹ đơn thân. Cô ngừng hoạt động showbiz một thời gian và trở lại sàn diễn vào năm 2018.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Hà Lan

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

 - Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.