Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 Siera Bearchell nói về Hoàng Thùy:

Trên kênh Youtube của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 Siera Bearchell đã chia sẻ danh sách 10 thí sinh cô yêu thích của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 như Indonesia, Albania, Philippines, Mỹ, Croatia, Pháp, Brasil, Colombia... và Việt Nam.

Mặc dù, Á hậu Hoàng Thùy mới chỉ được đơn vị nắm quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tại Việt Nam đề cử dự thi năm nay, nhưng trên khắp các diễn đàn sắc đẹp trong và ngoài nước đều rất ủng hộ và kỳ vọng vào người đẹp đến từ Thanh Hóa.

Siera Bearchell chia sẻ năm nay, khu vực châu Á có nhiều đại diện nổi bật và trong đó bật Hoàng Thùy. Bên cạnh những nhận xét có cánh cho Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Canada còn tìm hiểu về xuất thân nghèo khó của Hoàng Thùy.

Hoa hậu Hoàn vũ Canada: 'Hoàng Thùy có thể trở thành Miss Universe 2019'
Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 Siera Bearchell bên chồng và con gái đầu lòng Lily mới sinh vào đầu năm nay.

"Cô gái này thật quyến rũ và không ngạc nhiên khi cô ấy đã giành quán quân Vietnam's Next Top Model. Cô ấy thật xinh đẹp và từng giành giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm ngoái", Siera Bearchell nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 nghĩ rằng Hoàng Thùy sẽ làm được điều tuyệt vời và có thể giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019. "Cô ấy là một trong những thí sinh yêu thích của tôi đối với vương miện năm nay. Và cô ấy sẽ làm được điều tuyệt vời. Tôi nhận thấy cô ấy có thể sẽ giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019", Siera Bearchell nói thêm.

Trước đó, Siera Bearchell cũng rất ấn tượng và dành nhiều lời khen cho Hoa hậu H'Hen Niê bởi người đẹp Việt Nam có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tính cách thân thiện và tấm lòng nhân ái.

 
Hoa hậu Hoàn vũ Canada: 'Hoàng Thùy có thể trở thành Miss Universe 2019'
Nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước đang rất kỳ vọng vào Á hậu Hoàng Thùy sẽ đạt được thành tích tại Miss Universe 2019.

Chia sẻ với VietNamNet, Hoàng Thuỳ cho biết cô thấy rất vui và hào hứng cho chặng đường tiếp theo của Miss Universe. Sau khi xem xong đoạn chia sẻ của Siera Bearchell, nàng hậu đã nhấn "theo dõi" trên trang Instagram của người đẹp Canada.

Siera Bearchell năm nay 26 tuổi, sở hữu vẻ đẹp rất ấn tượng với đôi mắt xanh rất có hồn cùng bờ môi gợi cảm và chiều cao 1m74. Cô đã tốt nghiệp ĐH ngành Luật. Người đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 và đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm.

Hoa hậu Hoàn vũ Canada: 'Hoàng Thùy có thể trở thành Miss Universe 2019'
Người đẹp Canada từng gây tranh cãi khi có ngoại hình "phì nhiêu" nhưng vẫn lọt Top 9 Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Siera Bearchell gây nhiều tranh cãi khi sở hữu thân hình "phì nhiêu" nhưng vẫn vượt qua được nhiều thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng để lọt vào Top 9.

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2016, người đẹp Canada từng gặt hái được nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như: Hoa hậu Tuổi Teen Canada 2009, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Tuổi Teen Thế giới 2010, Hoa hậu Siêu Quốc gia Canada 2015, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2015 và Top 5 Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Canada: 'Hoàng Thùy có thể trở thành Miss Universe 2019'
Thân hình nóng bỏng mà Siera Bearchell từng sở hữu.

Lưu Hằng

Clip: A.Đ.T

Băng Di diện đồ sexy khoe số đo 3 vòng nóng bỏng

Băng Di diện đồ sexy khoe số đo 3 vòng nóng bỏng

 - "Ác nữ giật chồng" Băng Di của phim "Gạo nếp gạo tẻ" sexy khó cưỡng trong bộ hình đánh dấu tuổi 30.