Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã được diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. 21 thí sinh bước vào hai phần thi Trang phục dạ hội và Trang phục áo tắm. Đại diện của Việt Nam đã có phần dự thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Với thần thái thu hút, nụ cười tươi tắn cùng kĩ năng trình diễn ấn tượng, Hoài Sa khiến khán giả quê nhà không khỏi tự hào. Diện chiếc váy dạ hội màu đỏ nổi bật, được thiết kế xẻ đùi làm khoe được đôi chân dài và đường cong trên cơ thể của người đẹp khi trình diễn trên sân khấu.

Hoài Sa trình diễn áo tắm bốc lửa ở bán kết Hoa hậu Chuyển giới
Hoài Sa trình diễn tự tin trang phục dạ hội tại đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa trong phần thi trang phục dạ hội:Ở phần thi Trang phục áo tắm, phát huy thế mạnh hình thể quyến rũ của mình, Hoài Sa đã có những bước đi vô cùng uyển chuyển cùng phong thái tự tin khi trình diễn, người đẹp khiến khán giả không thể rời mắt trước phần trình diễn của mình.

 
Hoài Sa trình diễn áo tắm bốc lửa ở bán kết Hoa hậu Chuyển giới
Hoài Sa trình diễn tự tin trang phục áo tắm tại đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Hoài Sa quyến rũ trong trang phục áo tắm:Hoài Sa cùng 20 thí sinh còn lại sẽ bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/3 tới để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Người đẹp đang được kỳ vọng sẽ mang vương miện thứ hai về cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Thanh Phúc

Hương Giang, Lâm Khánh Chi, Hoài Sa: Ai mặc biniki hấp dẫn nhất?

Hương Giang, Lâm Khánh Chi, Hoài Sa: Ai mặc biniki hấp dẫn nhất?

 - Ngắm loạt ảnh bikini vô cùng quyến rũ của dàn người đẹp chuyển giới Việt.