Sáng 2/5 (theo giờ địa phương), cảnh sát ở thủ đô Mexico City của Mexico nhận được một cuộc gọi khẩn cấp của người dân. Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện một người phụ nữ đã tử vong trong phòng tắm của khách sạn.

Nạn nhân được xác định là Fatimih Davila, công dân của Uruguay. Thi thể của cô được tìm thấy trong trạng thái bị treo cổ lơ lửng trong phòng tắm. 

Hoa hậu Uruguay tử vong trong trạng thái bị treo cổ
Nữ hoàng sắc đẹp của Uruguay ra đi ở tuổi 31. 

Một thông báo từ phía chính quyền cho biết họ đang nghi ngờ Fatimih bị kẻ xấu sát hại. Cô tới thủ đô của Mexico vào ngày 23/4. Một người bạn đã giúp cô tìm chỗ ở và chuẩn bị vài thứ trước buổi phỏng vấn xin việc. Hiện, nguyên nhân cái chết của cô vẫn đang được cơ quan chức năng của Mexico điều tra.

 
Hoa hậu Uruguay tử vong trong trạng thái bị treo cổ
Fatimih Davila là một trong những người đẹp nổi tiếng của Uruguay. 

Fatimih Davila từng đại diện cho Uruguay ở cả hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới vào các năm 2006 và 2008. Ngoài ra, cô cũng dự thi 3 cuộc thi quốc tế khác là Reina Hispanoamericana, Miss Model of the World và Miss Continente Americano.

 Hải Bình 

Nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Slovakia 2019

Nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Slovakia 2019

- Rạng sáng 28/4 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Slovakia đã được diễn ra với sự tranh tài của 12 ứng cử viên xuất sắc nhất.