Trong chương trình Phiêu cùng cuộc sống, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau vụ án gây xôn xao dư luận cách đây 4 năm. 

Theo đó, cuộc sống của Phương Nga hiện chỉ xoay quanh công việc. Cô dành 90% thời gian làm việc tại công ty. "Tôi chẳng có gì mới đâu. Mọi thứ mới mẻ nếu có cũng đều trong công việc thôi", người đẹp nói. Cô đang là giám đốc phụ trách mảng kinh doanh và marketing cho một thương hiệu nội thất Việt Nam.

Hoa hậu Phương Nga: Sau biến cố, tôi sống sâu sắc hơn
Hoa hậu Phương Nga hiện tại.

Phương Nga chưa có kế hoạch tham gia dự án nghệ thuật. Cô mong sẽ nhận một lời mời dự án phù hợp và lượng sức mình có thể làm tốt sẽ sắp xếp thời gian tham gia. Hoa hậu cho hay: "Tôi không phải người được đào tạo nghệ thuật bài bản và cũng không có định hướng theo đuổi nghệ thuật. Vì vậy, người tay ngang như tôi muốn tham gia dự án cần một cơ duyên cụ thể".

Khi được hỏi về biến cố trong quá khứ, Phương Nga nói: "Một người trải qua biến cố luôn có sự thay đổi, ảnh hưởng ít nhiều. Nói một cách tích cực, sau biến cố ấy, tôi có trải nghiệm sống sâu sắc hơn. Tôi có suy nghĩ rộng mở hơn, biết thông cảm, biết thấu hiểu và học được cách trân trọng cuộc sống, cơ hội mình có được. Tôi biết ơn những khán giả, những người tôi chưa gặp mặt bao giờ, đã sẵn sàng động viên, lên tiếng bênh vực tôi. Tất cả điều đó góp phần thay đổi cách tôi nhìn về cuộc sống cũng như những quyết định của tôi hôm nay".

Trước câu hỏi Biến cố trong quá khứ có khiến Phương Nga thiếu tự tin khi gặp người khác hoặc đảm nhận công việc?, người đẹp bình thản đáp: "Tôi chỉ thiếu tự tin nếu mình không có đủ kiến thức để làm tốt công việc. Vì vậy, tôi luôn luôn cố gắng trau dồi kiến thức từ sách vở, đồng nghiệp và từ sếp của mình. Nếu tôi đủ khả năng đảm đương công việc ấy, tôi không có lý do gì thiếu tự tin vì những chuyện khác cả".

 
Hoa hậu Phương Nga: Sau biến cố, tôi sống sâu sắc hơn
Phương Nga yêu quý Văn Mai Hương.

Trong cuộc trò chuyện ngắn, Phương Nga còn tiết lộ tình bạn với Văn Mai Hương. Cả hai quen biết và chơi thân từ xưa, trước khi những biến cố xảy ra với hoa hậu. Khi được ra khỏi trại tạm giam, cô đã dành thời gian đọc hết tin nhắn trên Facebook mà mọi người gửi cho mình, trong đó có Văn Mai Hương. Theo đó, tin nhắn của cô bạn ca sĩ này dài và đầy tình cảm. "Tôi rất xúc động những gì cô ấy đã nhắn nhủ cho mình", Phương Nga nói. 

Phương Nga sinh năm 1987, đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Tốt nghiệp Đại học tại Nga, người đẹp về nước tham gia các hoạt động giải trí như sáng tác nhạc, làm người mẫu, diễn viên và MC. 

Phương Nga là số ít người đẹp gây chú ý với sự thông minh, sắc sảo. Năm 2017, cái tên Trương Hồ Phương Nga nổi tiếng cả nước qua vụ án điểm cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản một đại gia công nghệ qua "hợp đồng tình ái" trị giá 16,5 tỷ đồng. Cuối tháng 6 năm đó, cô được tại ngoại. Khi được cơ quan điều tra ra quyết định đình chỉ bị can và miễn trách nhiệm Hình sự, Phương Nga không đồng ý. Cô tố cáo ngược đại gia công nghệ về hành vi vu khống và theo đuổi vụ án từ đó đến nay. 

Cẩm Loan 

Ngọc Thanh Tâm làm phim về scandal tình tiền của Hoa hậu Phương Nga

Ngọc Thanh Tâm làm phim về scandal tình tiền của Hoa hậu Phương Nga

 - Tối 28/10, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt web drama “Móng tay nhọn”.