Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân tình tứ bên bạn trai trong lễ dạm ngõ. Những hình ảnh này được đăng tải trên một tài khoản (được cho là của bố chồng tương lai của Ngọc Hân). Ông hào hứng đăng tải hình ảnh kèm dòng chia sẻ: “Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho “thằng cu”. Quá giản đơn, và ơn giời, phía “đối tác” cũng thích đơn giản thế. May quá!”.

Hoa hậu Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm
Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm, điều đặc biệt là chính Ngọc Hân cũng bấm thích bài đăng này. 

Lễ dạm ngõ diễn ra từ hôm 23/11. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2010 diện áo dài nhẹ nhàng, nền nã bên hôn phu. Anh chàng điển trai này từng là chú rể trong bộ hình cưới của Ngọc Hân bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi cuối năm 2017. Cặp đôi cũng nhiều lần chụp ảnh thân thiết bên nhau. Theo tìm hiểu, anh đang làm việc tại Bộ Ngoại giao. 

Hoa hậu Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm
Ngọc Hân và bạn trai bí mật làm đám hỏi.

Trả lời VietNamNet, Ngọc Hân vui vẻ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ. Tuy nhiên cô cho biết hiện tại vẫn chưa muốn chia sẻ về việc này. "Những hình ảnh đó cũng chỉ là ở trên mạng, chưa phải chính tôi chia sẻ. Khi nào có thông tin chính thức, tôi sẽ sẵn sàng thông báo tới tất cả mọi người", Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết.

Hoa hậu Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm
Ngọc Hân và bạn trai nhiều lần xuất hiện thân thiết bên nhau.

Ngọc Hân sinh năm 1989, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Sau khi đăng quang, Ngọc Hân không quá năng nổ với các hoạt động showbiz mà theo đuổi niềm đam mê với thời trang và dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài.

 

Cũng như một vài người đẹp khác, cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Kể từ khi đăng quang, cô chưa từng công khai người yêu. 

Vào hồi tháng 3/2019, Ngọc Hân cũng từng vướng nghi vấn lên xe hoa khi đăng tải bức ảnh tựa vào vai một người đàn ông giấu mặt. Cách đây 2 năm nay, một bức ảnh giống ảnh cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 bị lọt ra ngoài cũng đã khiến dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, phía người đẹp phủ nhận. Dịp trước Tết Nguyên Đán 2019, lần đầu tiên Ngọc Hân khoe "anh bạn lâu năm" làm tin đồn kết hôn rộ lên lần nữa. 

Hoa hậu Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm
Ngọc Hân bị nghi chụp ảnh cưới cùng bạn trai từ 2 năm trước.

Tháng 6/2019 vừa qua, Ngọc Hân lại nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh không gian một bữa tiệc sang trọng được trang trí ngập hoa và bóng. Nàng Hậu còn đặc biệt đánh dấu "22/6/2019" và một biểu tượng trái tim khiến không chỉ người hâm mộ mà bạn bè, đồng nghiệp cũng xôn xao. Tuy vậy, mọi thông tin về việc đám cưới vẫn chưa được người trong cuộc chia sẻ.

T.N

Đăng ảnh tựa đầu vào vai chàng trai lạ, Ngọc Hân vướng tin đồn lên xe hoa

Đăng ảnh tựa đầu vào vai chàng trai lạ, Ngọc Hân vướng tin đồn lên xe hoa

 - Kèm theo bức ảnh, Hoa hậu Việt Nam chia sẻ đầy ẩn ý: 'bình yêu là có một người đàn ông thật sự yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu'.