Ngọc Hân và Hà Duy vốn là bạn thân gần 15 năm nay. Từ khi Ngọc Hân chưa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, cả hai đã chơi với nhau trong một nhóm bạn thân tại Hà Nội. Sự đồng điệu trong tính cách và quan điểm nghệ thuật khiến tình bạn của họ ngày càng khăng khít. Ngọc Hân luôn có mặt trong tất cả các show diễn quan trọng do Hà Duy tổ chức và ngược lại Hà Duy cũng luôn ủng hộ người đẹp trong mọi việc.

Hoa hậu Ngọc Hân làm người mẫu cho BST mới của bạn thân

Chính vì vậy Ngọc Hân đã nhận lời làm mẫu cho BST Hè mới của Hà Duy. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, cô rất thích váy vóc điệu đà và phong cách nữ tính đã ăn sâu vào tính cách của mình nên không có lý gì để từ chối làm mẫu cho Hà Duy. 

Đây cũng là lần hiếm hoi Hà Duy trình làng bộ sưu tập trang phục mặc hàng ngày. Trước đó, anh được biết đến với những chiếc váy dạ hội hoặc đầm cocktail dự tiệc được thiết kế công phu, dành cho một đối tượng khách hàng nhất định.

 

Trong bộ sưu tập này, Hà Duy khai thác dáng đầm dài tạo vẻ thướt tha cho người mặc khi di chuyển. Thiết kế tay bồng, bèo nhún được sử dụng nhiều hơn cả để mang đến sự lãng mạn, nữ tính. Nếu như những chiếc váy cổ tròn mang đến vẻ kín đáo, đoan trang thì thiết kế trễ vai, cổ khoét sâu tôn lên sự gợi cảm của khuôn ngực đầy hay bờ vai thon. 

Hoa hậu Ngọc Hân làm người mẫu cho BST mới của bạn thânHoa hậu Ngọc Hân làm người mẫu cho BST mới của bạn thânHoa hậu Ngọc Hân làm người mẫu cho BST mới của bạn thân

Ngọc Thanh

Ảnh: Kim Bánh Trôi

Hoa hậu Ngọc Hân 'chơi lớn' xuống tóc mặc vest táo bạo

Hoa hậu Ngọc Hân 'chơi lớn' xuống tóc mặc vest táo bạo

Trung thành với áo dài và mái tóc suông mượt, Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh với mái tóc cá tính và mặc vest không nội y.