Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 sexy hết cỡ với 3 vòng hoàn hảo
Valeria Ayos tân Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 đã được tổ chức vào sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam). Vượt qua nhiều đối thủ, Valeria Ayos đến từ Cartagena đã đăng quang cuộc thi.

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, cô luôn được các chuyên gia đánh giá là thí sinh tiềm năng. Cô nhận danh hiệu và vương miện từ người kế nhiệm là Laura Olascuaga.

Người đẹp năm nay 27 tuổi, cao 1m75 và sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo 91-60-92 cm. Valeria hiện đang là người dẫn chương trình, người mẫu và chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ quốc tế tại trụ sở chính của ĐH Jorge Tadeo Lozano, Bogotá.

Ở phần thi ứng xử, Valeria Ayos nhận được câu hỏi “Bạn nghĩ thế nào là một Colombia thống nhất?”, Người đẹp tự tin: “Người cất lên tiếng nói của mình, người biết làm những điều khác biệt và có thể hòa giải những xung đột. Đối với mỗi vấn đề, chúng ta cần phải có một số giải pháp. Nếu chúng ta làm việc cùng nhau và tập trung vào ngôn ngữ của tình yêu, chúng ta có thể xây dựng một Colombia thống nhất”.

 

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021, Valeria từng đoạt danh hiệu Hoa hậu nước tại Hoa hậu Trái đất 2018. Hoa hậu Phương Khánh đã chúc mừng chiến thắng của Valeria và đã tin rằng người bạn của mình sẽ chiến thắng tại cuộc thi.

“Với rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng, tôi nhận được cơ hội này từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Colombia trao cho tôi để đại diện đất nước đã sinh ra tôi và nguồn gốc của tôi, tôi thật sự biết ơn về điều này”, Valeria Ayos chia sẻ sau khi đăng quang.

Với chiến thắng này, Valeria sẽ đại diện Colombia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay tại Israel. Người đẹp hứa hẹn trở thành đối thủ đáng gờm của Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam.

Những người đẹp Colombia nổi tiếng là thí sinh tiềm năng trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Quốc gia Nam Mỹ này từng hai lần giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ, lần lượt là Paulina Vega Dieppa năm 2014 và Luz Marina Zuluaga Zuluaga năm 1958.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ, Colombia được mệnh danh là “cường quốc Á hậu” bởi vì từ mùa giải năm 2014 trở đi, các đại diện nước này hầu như đều có mặt trong top 3, nhưng không giành ngôi vị cao nhất. Năm ngoái, thí sinh Laura Olascuaga của quốc gia này dừng chân tại top 21 cùng với đại diện của Việt Nam là hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Phúc Hậu

Vẻ đẹp lạ của nữ vũ công đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2021

Vẻ đẹp lạ của nữ vũ công đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2021

Lalela Mswane - Tân Hoa hậu Nam Phi sở vẻ đẹp lạ, quyến rũ, cô được kỳ vọng sẽ mang về chiếc vương miện thứ 3 cho quốc gia này tại Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.