Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 1

Hoa hậu Hương Giang ấn tượng với bộ jumsuit màu nude.

Rất nhiều mỹ nhân Việt “bồ kết” thời trang có màu gần giống với màu cơ thể. Đôi lúc, trang phục màu nude giúp họ trông tinh tế, sang trọng và cực kỳ gợi cảm. Nhưng cũng không hiếm lần, mặc màu nude khiến chọ họ trông chẳng đẹp chút nào, nếu không muốn nói là phản cảm.

Mới đây, hoa hậu Hương Giang đã gây sốt khi chia sẻ loạt ảnh diện trang phục màu nude trên trang cá nhân. Trong thiết kế dạng jumpsuit bó sát hình thể với những đường cong mềm mại của nữ chủ nhân đã được phô diễn. Tuy nhiên, nếu nhìn không kỹ, nhiều người có thể nhầm tưởng người đẹp không mặc gì dù bộ đồ kín bưng.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 2

Bộ đồ màu nude, tiệp với màu da dễ gây hiểu nhầm cho người nhìn.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 3

Tại sự kiện quan trọng cách đó 1 năm, Hương Giang cũng ưu ái lựa chọn thiết kế màu nude này.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng đau đầu khi diện bộ đồ dễ gây hiểu nhầm này. Bộ đồ màu nude của hoa hậu thực tế khá kín đáo nhưng dễ gây liên tưởng khi nhìn lướt qua, người đối diện sẽ cảm giác như Mai Phương Thúy đang... nude. Chia sẻ về chuyện bộ đồ của cô lại gây xôn xao dư luận, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: “Tôi thấy bộ đồ này hoàn toàn bình thường, không lộ hay hở hang gì nhưng có vẻ một số người hay liên tưởng”.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 4
 

Sở hữu hình thể đẹp nên màu nude cũng không thể làm khó Mai Phương Thúy.

Cô cũng cho rằng, bộ trang phục này là đạo cụ để chụp ảnh chứ cô không mặc nó thường xuyên. “Mọi người nhận xét vậy thì tôi sẽ cố gắng hạn chế chứ thật ra nhìn kỹ là biết mà, bộ trang phục không có vấn đề gì cả”, mỹ nhân gốc Hà Nội trần tình.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 5

Trông cô nàng vô cùng dễ thương vớ thiết kế độc đáo này.

Nhiều mỹ nhân Việt cũng rất chuộng trang phục màu nude như một hot trend, đôi khi không cần quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ. Người đẹp Vũ Ngọc Anh cùng từng chơi lớn khi chọn màu nude và “cộng hưởng” cùng thiết kế ôm sát đã biến set đồ liền trở thành vũ khí giúp mình khoe trọn thân hình nóng bỏng.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 6

Người đẹp gốc Nam Định gây ấn tượng với bộ trang phục màu nude ôm sát cơ thể.

Hết hồn vì bộ đồ nude nhìn nhầm dễ hỏng mắt của người đẹp Việt - 7

Hiệu ứng trang phục đồng màu da khiến người nhìn dễ nhầm là người đẹp như không mặc gì.

Theo Dân Việt