Ngày 9/9, NTK Công Trí đã trình làng bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020. Hàng loạt người mẫu nổi tiếng quốc tế và thiên thần Victoria’s Secret đã trình diễn các thiết kế của anh trong show này.

Sau khi ra mắt, BST của nam NTK đến từ Việt Nam đã tạo được ấn tượng với giới mộ điệu thời trang trong nước và tín đồ thời trang thế giới. Không chỉ giới truyền thông ở Việt Nam mà các tạp chí thời trang của thế giới cũng đưa tin về lần xuất hiện thứ 2 tại Tuần lễ Thời trang New York của Công Trí.

Thiết kế Công Trí được khen nằm trong các sáng tạo đẹp tại Tuần lễ thời trang New York
 Tạp chí hàng đầu thế giới Vogue đã đăng tải đầy đủ 60 thiết kế trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí

Trên trang web của mình, tạp chí hàng đầu thế giới Vogue đã đăng tải đầy đủ 60 thiết kế trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí trên hạng mục runway. Sau bộ sưu tập “Cuộc dạo chơi của những vì sao”, đây là lần thứ hai các thiết kế của anh được xuất hiện trên tạp chí danh giá này.

Tạp chí Harper’s Bazaar của Mỹ đã xếp Công Trí vào danh sách các nhà thiết kế có các sáng tạo đẹp nhất trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York lần này. Tên của nam NTK gốc Đà Nẵng được đặt cùng các nhà mốt lớn trên thế giới như Tom Ford hay Ralph Lauren, Oscar de la renta, Coach, Marc Jacobs.

Thiết kế Công Trí được khen nằm trong các sáng tạo đẹp tại Tuần lễ thời trang New York
Harper’s Bazaar đăng tải một số thiết kế ấn tượng nhất trong bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí.

Harper’s Bazaar cũng đã chọn ra 6 mẫu thiết kế ấn tượng nhất của Công Trí để giới thiệu đến các tín đồ thời trang trên trang web của mình. Chiếc váy cầu vồng do Thiên thần nội y Elsa Hosk trình diễn kết màn cũng xuất hiện trong danh sách này.

 

Không những vậy, trên Instagram của tạp chí Harper’s Bazaar ở cả hai phiên bản Mỹ và Anh quốc đều đăng hình ảnh về bộ sưu tập.

"Thiết kế thảm đỏ mới được yêu thích của NTK Công Trí (được các ngôi sao nổi tiếng như Beyoncé, Gabrielle Union and Kate Bosworth mặc) lần đầu xuất hiện và gây thu hút tại Tuần lễ Thời trang New York với sắc màu đậm, phụ kiện lấp lánh, lông đính kèm, cùng với đó là chiếc đầm cầu vồng ở phần cuối show diễn", Harper’s Bazaar phiên bản Mỹ giới thiệu về BST của NTK Công Trí.

Thiết kế Công Trí được khen nằm trong các sáng tạo đẹp tại Tuần lễ thời trang New York
NTK Công Trí bên dàn mẫu quốc tế  trong hậu trường chuẩn bị trước khi trình diễn.

Tiếp sau đó, chuyên trang thời trang uy tín WWD (Women’s Wear Daily) cũng đã đăng tải trọn vẹn bộ sưu tập của Công Trí. Trước ngày trình diễn bộ sưu tập, tạp chí USMagazine cũng lên bài viết tổng hợp những mẫu đầm hot nhất của Công Trí trên thảm đỏ trong nửa năm vừa qua.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Lưu Hằng

Thiên thần nội y Elsa Hosk diễn vedette trong show NTK Công Trí

Thiên thần nội y Elsa Hosk diễn vedette trong show NTK Công Trí

 - Siêu mẫu nội y đình đám Elsa Hosk đảm nhận vai trò mở màn và kết màn show diễn mới nhất của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2020.