Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà vừa xuất hiện ấn tượng trên Vogue của Pháp trong các thiết kế mới nhất của NTK Công Trí. Dù không còn hoạt động thời trang, Hà Hồ luôn là gương mặt có ảnh hưởng thời trang mạnh mẽ ở showbiz Việt, kết hợp với bạn thân Thanh Hằng - ngôi sao hạng A của thời trang Việt như dấu son tinh hoa của thời trang Việt Nam trên tạp chí quốc tế.

Trong khung hình mang đậm chất tự sự, những khoảnh khắc ngẫu hứng của Hà Hồ và Thanh Hằng lại thể hiện vẻ đẹp duy mĩ của thời trang. Đối với nhà thiết kế Công Trí – thời trang là cảm xúc, và với bộ ảnh lần này, là xúc cảm tình bạn giữa anh cùng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. 

Xuyên suốt hai mươi năm theo đuổi nghiệp thời trang, Công Trí luôn dành những điều đặc biệt nhất cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp Nguyễn Công Trí cũng khó thiếu vắng hai biểu tượng đương thời của thời trang Việt Nam. 

Poster của hai bộ sưu tập đánh dấu chặng được Mỹ tiến “Cuộc dạo chơi của những vì sao” và “Đi nhặt hạt sương nghiêng” đều có sự xuất hiện của họ. “Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến” – Nguyễn Công Trí cho hay.

Công Trí tìm thấy sự đồng cảm trong tư duy nghệ thuật của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Trong bộ sưu tập CONG TRI Fall Winter 2020, nhà thiết kế lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn, như một cách tôn vinh ý nhị tình cảm thân thiết của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và anh. 

 

Khai thác tinh thần gắn kết sâu sắc của những người bạn thông qua xiêm y vải vóc, nhờ sử dụng các lớp họa tiết mang tính hình tượng, nhà thiết kế lấy hình ảnh của các loài hoa biểu trưng cho tình bạn đẹp như Yellow Rose (hoa hồng vàng), Lily Peru (hoa thuỷ tiên) và Geranium (hoa phong lữ). 

Cảm hứng hoa được áp dụng đa dạng trong cả phom dáng, màu sắc và hoạ tiết đính nổi, một mặt thể hiện khả năng sáng tạo và nghiên cứu những chi tiết nhỏ nhất lúc khâu, đính hay pha màu. Trong hình, Hồ Ngọc Hà trong một mẫu đầm có phom dáng lấy cảm hứng từ hoa Yellow Rose, Thanh Hằng trong một mẫu minidress có hoạ tiết cánh hoa Geranium thêu nổi.

Trong không gian đẳng cấp, hai người phụ nữ hiện đại thể hiện sự thoải mái và tự tin. Thay cho vẻ lạnh thường thấy của thời trang để truyền tải thông điệp về tình bạn đẹp và những khoảnh khắc đầy sức sống trong một thế giới lộng lẫy và hào nhoáng.

Trung Kiên

Hà Hồ - Kim Lý: Chuyện tình yêu bắt đầu từ lời mời 'hợp tác'

Hà Hồ - Kim Lý: Chuyện tình yêu bắt đầu từ lời mời 'hợp tác'

Bén duyên từ MV "Cả một trời thương nhớ", thấm thoắt Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã bên nhau 3 năm.