Mới đây, đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà đã dành một chia sẻ rất dài lên trang cá nhân để gửi lời cám ơn đến toàn bộ ê-kíp đã hỗ trợ cô hết mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, người đẹp chuyển giới cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả về những sai sót trong vấn đề trang phục tại đêm thi Bán kết vừa qua, khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để mang về thành tích đáng tự hào trong đêm Chung kết. 

Trước những chỉ trích vào Hương Giang và ban tổ chức không hỗ trợ và bỏ bê thí sinh đại diện Việt Nam, Nhật Hà cũng lên tiếng giải thích: "Như mọi người biết, chị Hương Giang là đương kim hoa hậu, nên việc chị luôn hỗ trợ mình trong mọi hoàn cảnh là điều rất nhạy cảm. Vì điều đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chị. Hơn ai hết, Hà nhận thức được điều đó nên Hà cố gắng thực hiện trong khả năng của mình".

"Nếu vì đôi giày cỏn con mà phải nhắn tin cho chị Giang thì Hà không muốn và nghĩ mình có thể xử lý được", Nhật Hà lên tiếng bảo vệ đàn chị.

Đỗ Nhật Hà lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước lùm xùm bỏ bê, không quan tâm đàn em
Trong đêm bán kết, Nhật Hà bị chú ý khi diện đầm xanh rườm rà, chất liệu chưa đẹp và đi đôi giày màu tím cũ kỹ, lạc điệu. Trước thềm bán kết, đôi giày màu nude của người đẹp bị đứt quai, bung cả đế.
 

Trước chia sẻ của Nhật Hà, Hoa hậu Hương Giang đã để lại lời bình luận đầy chân thành nhằm động viên tinh thần đàn em của mình. "Cô gái bé nhỏ mới ngày nào giờ đã lớn thế này rồi, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em, em xứng đáng với những gì em đang có, chiếc váy rất xinh, đôi giày cũng rất ngô nghê, mọi thứ đều là trải nghiệm!"

Đỗ Nhật Hà lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước lùm xùm bỏ bê, không quan tâm đàn em
Hương Giang động viên tinh thần Nhật Hà ngay trước đêm chung kết.

"Em hãy tin rằng khi em bước đi bằng chính đôi chân mình, em sẽ tận hưởng thành công một cách trọn vẹn nhất! Chưa thấy vương miện đã thấy sức nặng của nó rồi đúng không? Chúc em toả sáng nhé", Hương Giang viết.

Đỗ Nhật Hà lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước lùm xùm bỏ bê, không quan tâm đàn em

Hiện tại, Nhật Hà và ekip đang dốc hết tâm sức để chuẩn bị cho đêm Chung kết. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào tối nay (8/3) tại Thái Lan.

T.N

Đỗ Nhật Hà diễn bikini bốc lửa tại bán kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019

Đỗ Nhật Hà diễn bikini bốc lửa tại bán kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019

Người đẹp chuyển giới đến từ Việt Nam đã có hai màn trình diễn khá ấn tượng trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra tại Thái Lan chiều 6/3.