Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 1

Thời gian gần đây, Á hậu Hoàng Thùy vướng nghi vấn dao kéo vòng một bởi khuôn ngực của cô trông đầy đặn hơn trước. Trên Instagram, người đẹp Thanh Hóa cũng gây chú ý khi đăng tải nhiều hình ảnh hở bạo, mặc sexy. Đối diện với nghi vấn phẫu thuận thẩm mỹ, Hoàng Thùy cho hay: "Tôi không muốn trả lời về vấn đề này. Mọi người tò mò một chút sẽ hay hơn".

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 2

So với thời còn làm người mẫu thời trang, ngoại hình của Hoàng Thùy "lột xác" thấy rõ. Trên các diễn đàn bàn về sắc đẹp, đa số thành viên mạng cũng đồng tình ý kiến cô đã đụng chạm dao kéo để được quyến rũ hơn khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ cuối năm nay.

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 3

Khoảnh khắc Hoa hậu H'Hen Niê o ép vòng một đến suýt lộ hàng tại sự kiện của chương trình Cuộc đua kỳ thú khiến cô dính tin đồn dao kéo. Trả lời về nghi vấn này, top 5 Miss Universe 2018 phủ nhận. Cô tiết lộ do bản thân tăng cân vì ăn nhiều, dẫn đến tăng size vòng một.

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 4

"Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái, rồi tới lúc tập gym thoải mái. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng một lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", H'Hen Niê viết trên trang cá nhân.

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 5

Năm 2018, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân tình bàn tán vì size ngực tăng lên đáng kể. Không né tránh khi được hỏi vấn đề này, 9X Nam Định thừa nhận: "Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn".

 
Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 6

Thời gian này, Hoa hậu Việt Nam 2014 lăng xê triệt để các thiết kế hở bạo, khoe vòng một. Tuy nhiên theo một số ý kiến, size ngực của "bạn thân" Minh Triệu hiện tại khá lớn, trông mất cân đối so với tổng thể. Khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên liên tục mặc trang phục thể thao tôn vòng một khủng.

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 7

Khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có vòng một khiêm tốn. Khuyết điểm này được thể hiện rõ khi cô mặc áo tắm. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập showbiz, khuôn ngực của Phương Thúy to đến ngỡ nàng, thậm chí bị nhận xét là quá khổ. Dù vậy, cô vẫn chưa bao giờ lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Dan hoa hau doi dien tin don nang nguc - nguoi thua nhan, ke up mo hinh anh 8

Hồi tháng 8, Mai Phương Thúy suýt để lộ ngực trên sóng truyền hình trực tiếp cuộc thi Miss World Vietnam.


Theo Zing

Sau màn kéo váy che ngực, H'Hen Niê khẳng định cả người vẫn tự nhiên, không dao kéo vòng 1

Sau màn kéo váy che ngực, H'Hen Niê khẳng định cả người vẫn tự nhiên, không dao kéo vòng 1

Hoa hậu cho biết bản thân cô tăng cân nên cơ thể có phần thay đổi khiến nhiều người nghi ngờ việc chỉnh sửa vòng một.