Hiệp Gà vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc cô con gái đầu lòng của anh trên trang cá nhân. Trong ảnh, con gái nam diễn viên diện áo dài cổ yếm cách tân. "Con gái chụp ảnh cùng hoa sen Hưng Yên. Bình yên và rất đẹp", anh tự hào khoe. 

Con gái Hiệp Gà tuổi 17 lớn phổng phao, ngày càng ưa nhìn

Dương Nguyễn Hân Huyền là con gái của Hiệp Gà và người vợ đầu. Cô đang học THPT tại Hưng Yên và đang chuẩn bị chuyển cấp thi lên Đại học. Hân Huyền được nhận xét học giỏi và cũng có thành tích 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Bên cạnh đó, cô cũng là cây văn nghệ của trường khi tích cực tham gia sinh hoạt âm nhạc ngoại khóa. Hiệp Gà cũng cho con đi học hát song anh không định hướng theo nghệ thuật chuyên nghiệp. 

Con gái Hiệp Gà tuổi 17 lớn phổng phao, ngày càng ưa nhìn

Ở tuổi 17, Hân Huyền có chiều cao 1,65 m cùng gương mặt xinh xắn. Như nhiều bạn bè đồng trang lứa, cô ưa thích phong cách thời trang năng động, nữ tính. Khi loạt ảnh về Hân Huyền được chia sẻ từ bố, nhiều người đã bình luận động viên cô nên tham gia các cuộc thi Hoa hậu. 

 

Con gái cũng đang trong tuổi nổi loạn song Hiệp Gà cho biết anh không quá lo lắng. Nam diễn viên để con tự do bộc lộ cá tính, chỉ định hướng trong những trường hợp cần thiết. Anh cũng không can ngăn chuyện tình cảm vì tin con đủ hiểu chuyện để cư xử đúng đắn.  

Hiện Hân Huyền tập trung cho việc học tại lớp. Định hướng của cô là thi vào Đại học Y Hà Nội. Thế nhưng vì điểm vào trường rất cao nên Hiệp Gà khuyên con nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Do bố mẹ ly hôn sớm nên Hân Huyền từ nhỏ sớm ý thức độc lập trong cuộc sống. Cô luôn chủ động với việc sinh hoạt hằng ngày và trong học tập. Hiệp Gà cho biết con gái dần trưởng thành và luôn khiến anh yên tâm. Những lúc bận lưu diễn xa, cô thay mặt bố chăm sóc em. 

Con gái Hiệp Gà tuổi 17 lớn phổng phao, ngày càng ưa nhìn

"Các con cũng chịu nhiều thiệt thòi, nhưng con tôi thông cảm và hiểu cho bố điều đấy. Con gái cũng chăm sóc và giúp đỡ tôi nhiều trong cuộc sống, bố đi vắng thì ở nhà thay bố chăm em. Cuộc sống cũng thoải mái trôi qua như vậy”, nam diễn viên cho biết.

Thúy Ngọc

Hiệp Gà: Nếu phải đánh đổi để được xuất hiện ở Táo quân, tôi cũng sẵn sàng

Hiệp Gà: Nếu phải đánh đổi để được xuất hiện ở Táo quân, tôi cũng sẵn sàng

'Họ chưa nhớ đến là cũng có lý do bởi Táo quân là sân khấu không phải có thể dùng tiền hay vật chất mua được mà phải bằng khả năng, bằng cuộc sống nghệ thuật chỉn chu để tạo ra cơ hội'', Hiệp Gà chia sẻ.