Người mẫu 26 tuổi cho biết thiHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì "thanh xuân con người chỉ có một, trôi qua rồi sẽ không lấy lại được". Trước đó, Cổ Ngân chưa từng tham gia một cuộc thi hoa hậu nào dù rất đam mê các cuộc thi sắc đẹp. Cô bày tỏ mong muốn có mặt trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau khi nhận được sự động viên của mọi người và bản thân tự thúc đẩy.

Chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi, Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Cổ Ngân cao 1m70 số đo ba vòng 84-62-94 cm, có nhiều nét giống với siêu mẫu Lan Khuê.

Hình ảnh của cô đã nhận 37 nghìn lượt yêu thích, hơn 7,5 nghìn bình luận và 2,2 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau một ngày được ban tổ chức thông tin trên fanpage của chương trình.

Chia sẻ với báo chí, Cổ Ngân bày tỏ việc đi thi không phải để đánh bóng tên tuổi nên không quan tâm những bình luận tiêu cực. Cô cũng cho rằng chuyện tình cảm đã qua với tỷ phú 72 tuổi người Mỹ không phải scandal, nên không ảnh hưởng đến kết quả tại cuộc thi sắc đẹp.

 

Cổ Ngân từng tham gia The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân năm 2018. Cô quen Wynn Katz - chủ sở hữu kiêm nhà thiết kế của Rough Roses, dòng thời trang nổi tiếng với túi xách và thắt lưng da tại Mỹ - thông qua Instagram. Cả hai gặp nhau khi Katz có chuyến công tác ở Việt Nam năm 2019. Vị CEO ngoài 70 tuổi thể hiện mong muốn làm bạn trai của Cổ Ngân. Cả hai yêu và cùng du lịch ở Trung Quốc, Campuchia, Singapore.

Chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi, Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi Người mẫu Việt 26 tuổi thi hoa hậu

Tỷ phú Katz không thể ở bên bạn gái thường xuyên vì khoảng cách địa lý nên quyết định cầu hôn Cổ Ngân hồi tháng 6/2019 ở Seoul. Từng tổ chức lễ đính hôn tại một khách sạn 6 sao ở TP.HCM, hai người dự định làm đám cưới tại Mỹ năm nay nhưng hôm 4/4, Cổ Ngân bất ngờ xác nhận đã chia tay tỷ phú Mỹ.

H.N

6 hoa hậu đầu tiên tới Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020

6 hoa hậu đầu tiên tới Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Lịch trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã được công bố, những thí sinh đầu tiên đã lên đường sớm sang Mỹ để dự thi. Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn chưa công bố ngày khởi hành.