Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 1

Theo dõi các trang mạng xã hội của Chi Pu trong thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ nhận xét cô ngày càng sexy, táo bạo. Cựu hot girl thường xuyên đăng những tấm hình gợi cảm với trang phục ôm sát.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 2
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 3

Loạt hình mới được giọng ca Đóa hoa hồng đăng tải đang gây xôn xao mạng xã hội. Trong hình, Chi Pu mặc chiếc áo trắng, dáng cúp ngực khoe khéo vòng một. Khán giả dành cho cô những lời khen ngợi về ngoại hình xinh đẹp.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 4
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 5

Sự chuyển mình trong phong cách của Chi Pu được thấy rõ qua trang phục và lối trang điểm. Ít xuất hiện với những bộ đồ năng động, dễ thương như trước, Chi Pu chọn thiết kế khoe được đường cong cơ thể.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 6
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 7

Hầu hết trang phục cô chọn đều có dáng ôm sát, xẻ sâu phần ngực hoặc khoét sau lưng. Bên cạnh đó, cách trang điểm của Chi Pu cũng thiên về sự sắc sảo, trưởng thành.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 8
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 9

Không chỉ ngoại hình, Chi Pu cho biết cô còn trưởng thành về tính cách sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô chia sẻ với Zing.vn: “Ngày xưa, tính cách tôi ‘nhoi’, ngây thơ với cuộc đời và hay chảnh chọe với những người xung quanh, chuyện gì cũng muốn đúng ý mình. Hoặc, khi đọc những bài viết không hay, tôi ‘giật đùng đùng’ vì khó chịu. Những anh em trong ê-kíp bao năm qua đã hứng chịu không biết bao nhiêu cơn giận của tôi rồi”.

 
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 10
Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 11

Giọng ca sinh năm 1993 chia sẻ thêm: “Hiện tại, tôi biết suy nghĩ, ít nói lại và làm nhiều, đồng thời đa nghi hơn. Tôi đón nhận mọi ý kiến trái chiều một cách bình tĩnh, bởi tôi biết hành động của bản thân có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc những mối quan hệ. Sau tất cả, mọi thứ trầm lại, tôi không còn là Chi Pu tưng tửng của ngày xưa và nhìn rõ hơn những ai mình nên tiếp xúc”.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 12

Sắp tới, Chi Pu trở lại với MV có cái tên khó hiểu và kỳ quặc là Bidibadibidibu. Đây là MV mới nhất của cô sau Anh ơi ở lại được phát hành cách đây 3 tháng.

Chi Pu ngay cang tao bao, nghien khoe vong mot goi cam hinh anh 13

Theo giới thiệu của ê-kíp, lần trở lại này, Chi Pu chọn ca khúc nhạc sôi động sở trường. MV chính thức ra mắt vào 2/8 tới.

(Theo news)

Chi Pu mặc siêu ngắn, khoe thân hình đồng hồ cát khi đi diễn ở trời Tây

Chi Pu mặc siêu ngắn, khoe thân hình đồng hồ cát khi đi diễn ở trời Tây

Chi Pu mới có chuyến lưu diễn ở trời tây và cô gây mê người nhìn với phong cách thời trang gợi cảm.