Tối ngày 7/12, Khánh Vân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang, Khánh Hòa, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Từ sau khi trở thành Hoa hậu, nhiều hình ảnh, câu chuyện về Khánh Vân được công chúng quan tâm, đặc biệt là những hình ảnh đời thường của cô.

Bất ngờ với nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân thời cấp ba
Khánh Vân rạng rỡ sau đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip Khánh Vân mặc áo dài trắng, để mặt mộc và khoe giọng hát ngọt ngào thời học trung học. Cụ thể, một chương trình truyền hình thực tế về trường học đã chọn trường cô là nơi ghi hình.

Bất ngờ với nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân thời cấp ba
Nhan sắc Khánh Vân khi đang học cấp III.

Vốn nổi bật với chiều cao vượt trội và nhan sắc ngọt ngào, Khánh Vân được nhiều bạn bè trong trường chú ý. Khi được đề cử các bạn nữ tài năng, một bạn nam đã đề cử Khánh Vân cho chương trình. Thời điểm này, cô đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Lý Tự Trọng.

Bất ngờ với nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân thời cấp ba
Khánh Vân nổi bật trong trường nhờ khả năng ca hát và chiều cao vượt trội. 

Khi được hỏi về tài năng đặc biệt, Khánh Vân đã tự tin giới thiệu mình có thể hát. MC chương trình đưa ra cho cô thử thách khó hơn là vừa hát vừa học thuộc một đoạn văn. Tuy nhiên, Khánh Vân đã không vượt qua thử thách vì đọc không chính xác đoạn văn đó.

Ngoài sở trường ca hát, Khánh Vân còn tiết lộ cô đặc biệt thích môn Văn và Vẽ vì đây là hai môn sẽ giúp cô thực hiện giấc mơ của mình. Người đẹp cho biết mình ước mơ trở thành nhà thiết kế để may được quần áo đẹp cho nhiều người, đặc biệt là trẻ em nghèo tại Việt Nam.

 
Bất ngờ với nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân thời cấp ba
Khánh Vân khoe giọng hát trước bạn bè trong chương trình.

Đến với phần thi Nữ sinh tài năng trong chương trình, Khánh Vân đã thể hiện ca khúc Quê hương Việt Nam qua phần hỗ trợ đệm đàn của anh mình. Với phong thái tự tin và chất giọng ngọt ngào, giản dị, cô nữ sinh 12 đã chiếm được số đông tình cảm của các bạn học sinh cùng trường. Chung cuộc, cô mang về chiến thắng cho đội thi của mình.

Bất ngờ với nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân thời cấp ba

Cô tự tin hát cùng các ban nhạc do các anh mình hỗ trợ trước toàn trường.

Đoạn clip trên dù đã qua nhiều năm nhưng bất ngờ được lan truyền rộng rãi vào thời điểm này. Đa số mọi người đều có nhận xét tích cực đối với giọng hát của Khánh Vân. Với nét mộc mạc, giản dị, đáng yêu thời còn đi học, cô ghi được điểm trong lòng khán giả.

Nhiều người nhận xét, Khánh Vân có chất giọng ngọt ngào, phù hợp hát các bản nhạc nhẹ nhàng, trong sáng. Khánh Vân đang thực hiện các hoạt động của tân Hoa hậu sau cuộc thi. Cô vừa đáp chuyến bay từ Nha Trang về Sài Gòn vào chiều 10/12.

Minh Tuyền

Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân nói gì sau HH Hoàn vũ Việt Nam?

Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân nói gì sau HH Hoàn vũ Việt Nam?

 - Khánh Vân, Thúy Vân đồng loạt tâm sự sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Á hậu Kim Duyên bày tỏ lời tri ân đến một người thân thiết đã qua đời nhưng là động lực cho cô trong suốt cuộc thi.