Á hậu Tường San và đương kim Hoa hậu Quốc tế chia sẻ với báo chí:

Chiều 30/8, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chính thức tuyên bố Tường San đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế diễn ra vào tháng 11 tại Nhật Bản.

Tại sự kiện, Tường San được đương kim Hoa hậu Quốc tế - Mariem Velazco dành nhiều lời động viên đặc biệt. Mariem Velazco khuyên Tường San tận hưởng mọi khoảnh khắc khi tham gia cuộc thi, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và cứ là chính mình để thật sự tỏa sáng, đạt kết quả ấn tượng nhất tại Miss International 2019.

Á hậu Tường San đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San đọ sắc cùng đương kim Miss International 2018 - Mariem Velazco.

Sau khi được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay, người đẹp sinh năm 2000 cũng thể hiện sự quyết tâm của mình: “Sau cuộc thi Miss World – Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến, San hy vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà”.

Á hậu Tường San đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San đầy tươi tắn trong buổi họp báo. 

 

Á hậu Tường San sở hữu chiều cao 1,7m, số đo ba vòng: 82 - 62 - 92. Tại Miss World Vietnam 2019 người đẹp có phần trình diễn khá ấn tượng xuyên suốt cuộc thi và sử dụng tiếng Anh khá trôi chảy. Trước đó, nhiều người hâm mộ sắc đẹp đã dự đoán người đẹp Hà Nội sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Á hậu Tường San đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này như: Á hậu Thúy Vân, Á hậu Thùy Dung, người đẹp nhân ái Thùy Tiên,...Tường San được kỳ vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng như những đàn chị đi trước tại Miss International năm nay.

 Nguyễn Thiện

Á hậu Tường San lên tiếng khi bị chê chảnh chọe

Á hậu Tường San lên tiếng khi bị chê chảnh chọe

 - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Vietnam 2019 lên tiếng: "Tôi chưa nghe ai nói mình chảnh cả, còn có nói phía sau lưng hay không thì tôi cũng không rõ".