Á hậu Thuỳ Dung vừa vinh dự nhận giải thưởng Đại sứ Du lịch Nhật Bản.

Hôm 27/10, cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2017 chính thức khai mạc với buổi họp báo ra mắt báo chí tại Nhật Bản. Ở sự kiện đặc biệt đầu tiên này, các thí sinh đều diện trang phục truyền thông Kimono của đất nước Nhật Bản.

Á hậu Thuỳ Dung trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản
Á hậu Thuỳ Dung trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản
Thuỳ Dung cùng các thí sinh Hoa hậu Quốc tế năm 2017 trong trang phục Kimono.

Á hậu Thuỳ Dung cho biết mỗi thí sinh được hai người trong BTC hỗ trợ và mất hơn 15 phút mới hoàn thành trang phục. Kết hợp với mái tóc búi cao và lối make up trong trẻo do chính mình thực hiện, Á hậu Việt Nam nhận được nhiều lời khen tặng về ngoại hình của mình.

 

Đặc biệt, Thuỳ Dung vinh dự nhận giải thưởng Đại sứ Du lịch Nhật Bản do BTC trao tặng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp đại diện Việt Nam nhận được giải thưởng này, trước đó là Á khôi Áo dài Phương Linh trong cuộc thi năm 2016.

Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ: “Mỗi giải thưởng đều là niềm vinh dự riêng dành cho thí sinh đạt được. Chặng đường phía trước còn dài, tôi vẫn luôn nỗ lực, toả sáng để đạt được những kết quả tốt nhất”.

Á hậu Thuỳ Dung trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản
Thuỳ Dung tự hào vì được chọn làm Đại sứ du lịch Nhật Bản.

Buổi tối cùng ngày, các thí sinh tham dự tiệc chào mừng cuộc thi. Thuỳ Dung xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy màu đỏ của nhà thiết kế Đỗ Long.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bước vào những hoạt động đầu tiên. Á hậu Thuỳ Dung được xếp chung nhóm với các nước: Anh, Mỹ, Ukraine, Thuỵ Điển, Nam Phi, Thái Lan.

Đêm chung kết Miss Intetnational 2017 sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Kylie Verosa, 25 tuổi và đến từ Philippines.

Ngân An