Á hậu Mâu Thuỷ vừa gửi tặng khán giả bộ ảnh thời trang mới sau dịp Tết trong những trang phục nhiều màu sắc rực rỡ. Cùng với mái tóc hồng ấn tượng, người đẹp khoe đôi chân dài thon gọn và những đường cong quyến rũ.

Vừa qua, MV thời trangLion pink của Mâu Thuỷ đã đạt được những thành công nhất định trong việc mang tính lan toả và đem đến một hơi thở của thời trang. MV có sự tham gia của Minh Tú, Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê - đại diện cho những vẻ đẹp Mâu Thuỷ muốn hướng tới, đồng thời thể hiện cá tính khác nhau trong con người cô.

Đầu tháng 2/2021, á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thuỷ tiếp tục thành lập dự án Talent Hub do chính cô làm chủ nhiệm cùng với sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu khác để tạo ra một môi trường giao lưu cùng tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng trẻ trong các lĩnh vực khác nhau.

Á hậu Mâu Thuỷ thành lập dự án tìm kiếm tài năng trẻ

Với mục đích mang đến một nơi quy tụ những thông tin, kiến thức và các công việc cho những bạn trẻ không chỉ hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang, Mâu Thuỷ còn mong muốn quy tụ những tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng tạo ra một cộng đồng những người trẻ, tài năng, văn minh, tiềm năng để hoạt động và phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

 

Dự án này là kế hoạch ấp ủ từ năm 2020 của Mâu Thuỷ và ekip, để mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhưng tài năng trẻ. 

Mâu Thuỷ cá tính trong MV thời trang 'Lion pink' 

T.K

Ảnh: Milor Trần  

Á hậu Mâu Thuỷ lấy lại được cân bằng sau chia tay mối tình 8 năm

Á hậu Mâu Thuỷ lấy lại được cân bằng sau chia tay mối tình 8 năm

Người đẹp cho biết hiện đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Mâu Thủy muốn quen một chàng trai thông minh, có điều kiện bằng hoặc hơn mình.