Phản hồi VietNamNet, Yaya Trương Nhi xác nhận việc kiện Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân). TAND Quận 8 TP.HCM đã gửi Giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện số 221/BN ngày 12/6 đến Trương Nhi.

Diễn viên thông tin thêm, việc Ngân 98 bịa chuyện, vu khống khiến cô bị thiệt hại vật chất lẫn tinh thần. Vì việc này mà một show truyền hình và một hợp đồng quảng cáo chuẩn bị ký của cô đã phải hủy vào phút chót. Trương Nhi cũng bị ảnh hưởng tâm lý; danh dự, uy tín và nhân phẩm bị bôi nhọ nghiêm trọng. Do đó, cô quyết kiện đòi Ngân 98 bồi thường thiệt hại, đồng thời yêu cầu người này xin lỗi, công khai cải chính.

"Tôi kiện vì mong muốn xử lý triệt để những lời vu khống, bịa đặt của cô ta. Tôi sẽ làm đến cùng vụ này không chỉ để lấy lại danh dự, uy tín của mình mà còn là bài học cho những kẻ thích bịa đặt, vu khống người khác trên mạng xã hội", Trương Nhi nói. 

Những ngày qua, Trương Nhi bận rộn với dự án mới nhưng vẫn làm việc với luật sư, thu thập các bằng chứng cho thấy Ngân 98 đã bịa chuyện, xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của mình.

Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98
Trương Nhi kiện Ngân 98 sau khi người này đăng nhiều tin sốc về cô.
 

Trước đó, Trương Nhi và Ngân 98 xảy ra mâu thuẫn khi diễn viên đăng bài viết dài lên mạng xã hội, yêu cầu mọi người không gán ghép tên cô với người yêu cũ là Lương Bằng Quang nữa cũng như nói "không biết Ngân 98 là ai".

Nguồn cơn khiến Trương Nhi và Ngân 98 lời qua tiếng lại. Ngân 98 đăng 2 bài viết cho rằng Trương Nhi từng ngoại tình khi đang yêu Lương Bằng Quang, đánh mẹ nam nhạc sĩ chảy máu đầu nên bị đuổi khỏi nhà. Ngân 98 còn nói Trương Nhi nhiều lần "dập đầu năn nỉ" quay lại với Lương Bằng Quang. 

Dù Ngân 98 đã xóa đi những bài đăng nói trên nhưng Trương Nhi đã chụp lại, gửi cho luật sư để kiện người này. 

Trương Nhi cũng đã gọi điện thoại, nhắn tin với mẹ Lương Bằng Quang để làm rõ nghi vấn. Mẹ của Lương Bằng Quang phủ nhận những điều Ngân 98, nói "thương Trương Nhi như con gái ruột". 

Gia Bảo

Lương Bằng Quang lên tiếng vụ Ngân 98 bị bắt vì dương tính với ma túy

Lương Bằng Quang lên tiếng vụ Ngân 98 bị bắt vì dương tính với ma túy

 - Là bạn trai của Ngân 98, ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã lên tiếng khi bạn gái liên quan đến việc sử dụng chất kích thích.