MC Lê Minh Ngọc đã chia sẻ câu chuyện của hai cha con nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân của mình. Anh kể, khi con gái đang thiu thiu ngủ nghệ sĩ Lê Bình gọi cô dậy để bóp chân cho mình. Đang bóp cô sực nhớ ra rằng hai chân của cha đã bị liệt, vốn không còn cảm giác. Cô hỏi thử xem ông đã đỡ mỏi chưa nghệ sĩ Lê Bình bảo: “Không có mỏi”, chỉ đơn giản là “Ba thích”. Câu chuyện này khiến mọi người không khỏi nghẹn ngào.

MC Lê Minh Ngọc chia sẻ thêm: “Tôi cứ nhìn vào nụ cười an yên của chú... mãi nhìn kể cả khi hai cạnh răng đã chạm hờ nghe được từng tiếng cách tan rất nhẹ, đẩy phần ngực áo lấy hơi rất chậm rồi thở dài thành từng nhịp một. Ai khóc? Đâu có khóc đâu ... tự nhiên có gì đó ran rát từ bên trong thôi, rồi tự nhiên mi mắt cũng cay xè nhẹ nhẹ mà thấy nhói lòng lắm... Con tin, chú sẽ chống chọi thật mạnh mẽ để vượt qua!”.

Được biết, con gái nghệ sĩ Lê Bình là Khả Hân, sinh năm 1999, từng sống ở Canada. Khi bệnh tình của cha trở nặng, Khả Hân đã bỏ hết công việc để túc trực chăm sóc cha. 

Xúc động trước tình phụ tử của nghệ sĩ Lê Bình và con gái
Khả Hân luôn túc trực bên giường bệnh của cha.
 

Nghệ sĩ Lê Bình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giữa năm 2018. Một tháng trở lại đây, bệnh tình của ông ngày càng trở nặng. Lê Bình bị liệt nửa thân dưới, khối u di căn vào tủy và mới đây ông có triệu chứng xuất huyết dạ dày. 

Những ngày qua, một số bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thường xuyên đến chăm sóc, thăm hỏi và động viên nghệ sĩ Lê Bình. Mỗi lần có người đến thăm, Lê Bình lại bật khóc vì xúc động.

Chiều 24/4, Cát Phượng đã quyên góp số tiền là 33 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình. Khả Hân thay mặt cha gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, bạn bè đã giúp đỡ cha cô suốt thời gian qua, đồng thời xin phép ngừng nhận tiền hỗ trợ.

Cát Phượng chia sẻ: "Con gái anh Bình có nói với Cát: ''Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi cha con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con".

Thanh Uyên

Lê Bình sốt cao, mê sảng, không ăn uống được, gia đình ngừng nhận quyên góp

Lê Bình sốt cao, mê sảng, không ăn uống được, gia đình ngừng nhận quyên góp

- Theo tình hình vừa được cập nhật bởi nghệ sĩ Cát Phượng. tình trạng của nghệ sĩ Lê Bình hiện tại đang chuyển biến rất xấu.