Danh hài Thuý Nga mới đây đăng tải trên trang YouTube cá nhân clip trò chuyện cùng với nữ ca sĩ Kim Ngân quyến rũ và thu hút một thời. Thế nhưng, hiện tại bà đang là người vô gia cư, thích sống lang thang nay đây mai đó mặc dù bà có con nhưng không thích về nhà. 

Thúy Nga xúc động trước hình ảnh già nua, mỗi ngày lang thang của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ. Nữ danh hài đã cho biết cô hỏi bà còn nhớ những nghệ sĩ nào trong showbiz, bà cũng trả lời được vài người. 

Danh hài Thuý Nga chia sẻ hình ảnh xót xa về ca sĩ Kim Ngân
Danh hài Thuý Nga mời ca sĩ Kim Ngân ăn phở tôm.

Cô đưa nữ ca sĩ đình đám một thời đi ăn món phở. "Bà mẹ một con" còn muốn đưa Kim Ngân đi cắt tóc, mua đồ mặc nhưng bà không đồng ý. "Tôi tưởng chị ấy mất trí nhớ nên không còn biết ai, nhưng chị Ngân vẫn nhớ hết, chỉ là lúc tỉnh, lúc quên. Bây giờ, chị Ngân chăn đi lang thang khắp nơi. Tối đến, chị trải chăn ra ngủ trước hiên nhà của mọi người, tắm rửa, gội đầu bằng vòi nước công cộng", Thuý Nga chia sẻ.

Danh hài Thuý Nga chia sẻ, cô gặp Kim Ngân lần nào cũng biếu tiền nhưng không phải lần nào Kim Ngân cũng nhận. Nữ danh hài còn cho biết: "Nga chia sẻ để cho mọi người biết hiện tại chị Kim Ngân rất đáng thương và tội nghiệp, Nga rất xúc động cho trường hợp của chị, nữ ca sĩ một thời rất nổi tiếng. Cả nhà có tấm lòng giúp đỡ Kim Ngân thì có thể liên hệ với Thúy Nga".

Đặc biệt trong clip, khi Thúy Nga hỏi Kim Ngân ngày xưa có khổ vì tình không thì nữ ca sĩ ngừng ăn trong giây lát và chậm rãi nói: "Dạ có". 

 
Danh hài Thuý Nga chia sẻ hình ảnh xót xa về ca sĩ Kim Ngân
Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời giờ lang thang, tóc rối rất đáng thương.

Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó cô gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Kim Ngân là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại đầu thập niên 1980. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, bà còn có một giọng hát hay khoẻ. Thời còn đỉnh cao, nữ ca sĩ có mức cát-xê khủng, thậm chí mở riêng phòng trà mang tên mình. Tuy nhiên, có thời điểm, bà bắt đầu bê bối, thường đi trễ, không đúng lịch hẹn nên khán giả dần không được yêu thích như xưa.

Nữ ca sĩ từng có một gia đình hạnh phúc với chồng và hai con gái. Sau đó, bà và chồng ly dị, phải nhường con cho chồng nuôi. Những cú sốc liên tục từ công việc đến hôn nhân khiến thần kinh bà thiếu ổn định đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, cô tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ. 

Ngân An

Ca sĩ nổi danh một thời Kim Ngân sống lang thang ăn xin ở Mỹ

Ca sĩ nổi danh một thời Kim Ngân sống lang thang ăn xin ở Mỹ

Tình cảnh lang thang, tâm trí không ổn định của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả xót xa.