Chiều ngày 19/10, Hòa Minzy đã có mặt tại Quảng Bình để trao các phần quà gồm áo phao cứu hộ và đồ ăn như cháo tươi, bánh mì, nước suối cho bà con trong vùng lũ.

Sau đó, cô cùng quản lý tiếp tục đi đến Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân nơi đây. Tối cùng ngày, khi đang ở địa phận TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), xe tải 10 tấn chở hàng hóa của cô gặp trục trặc. Do nước lũ dâng cao nên xe tải bị chết máy, không thể di chuyển tiếp.

xe tai cua hoa minzy gap su co anh 1

Hòa Minzy ra miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ. Ảnh: FBNV.


Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ: "Cano cứu hộ tỉnh Hà Tĩnh ơi, tới ngay đường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh để lấy áo phao và cháo mang đi cứu trợ người dân. Xe của Hòa gặp trục trặc".

Nữ ca sĩ tỏ ra lo lắng khi lượng nước ngày càng dâng cao. Cô sợ đồ ăn, hàng hóa cứu trợ sẽ bị ảnh hưởng bởi nước lũ.

 

Chia sẻ với Zing, đại diện của Hòa Minzy cho biết nữ ca sĩ đã kịp thời liên lạc với công an địa phương và nhận được sự hỗ trợ. Giọng ca sinh năm 1995 đang đợi đội cano của TP.Hà Tĩnh ra ứng cứu.

Trước đó, Hòa Minzy cho biết cô đặt mua khoảng 400 áo phao và đang đợi vận chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nếu không thể kịp trong đêm thì mai xe sẽ tới, muộn nhưng vẫn mong mỗi hộ gia đình đều sẽ có áo phao dự phòng, lũ năm nào cũng tới".

Tình hình mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người dân miền Trung. Nhiều ngày qua, đông đảo nghệ sĩ quyên góp, ủng hộ bà con nơi đây vượt qua khó khăn. Thủy Tiên là người kêu gọi được nhiều nhất với số tiền lên tới 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế, Quảng Trị trao nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ cho người dân.

Vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung cũng quyết định tới các tỉnh bị lũ lụt giúp đỡ bà con. Nữ diễn viên Cát đỏ cho hay đoàn của cô bắt đầu trao nhu yếu phẩm cho bà con ở Huế, sau đó sẽ di chuyển ra Quảng Trị, Quảng Bình. Vừa qua, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã kêu gọi được hơn 600 triệu đồng. Nữ diễn viên cho biết sẽ mua thực phẩm, áo phao giúp đỡ bà con vùng lũ.

(Theo Zing)

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc công khai video sự việc bị một người phụ nữ dẫn dắt đi trao từ thiện nhưng sau đó đã yêu cầu người nhận phải trả cho mình 40% số tiền nhận được.