Vũ Khắc Tiệp đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) - nơi là điểm nóng về dịch Virus Corona. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã lưu lại TP.Milan trong khoảng thời gian 21-24/2 để tham dự show diễn của một số thương hiệu thời trang như Dolce & Gabbana, Moschino...

Sau ngày 24/2, Vũ Khắc Tiệp đã rời khỏi Milan và tiếp tục du lịch châu Âu. Sau khi trở về TP.HCM, Vũ Khắc Tiệp không bị buộc cách ly tập trung 14 ngày như Châu Bùi.

Nhiều ngày sau đó, Vũ Khắc Tiệp vẫn gặp gỡ bạn bè. Trên mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp liên tục chia sẻ hình "check-in" ở nhiều địa điểm công cộng.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khi không bị cách ly như Châu Bùi
Khắc Tiệp đang cách ly tại nhà. 

Rất nhiều người thắc mắc về trường hợp của Vũ Khắc Tiệp và để trả lời cho những băn khoăn này hôm nay 7/3, "ông trùm chân dài'' đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh viết: "Tiệp tới Milan từ 18/2 và rời Milan sáng 24/2. Về hải quan khai báo đầy đủ, (28/2 hình như mới có lịch cách ly từ Châu Âu về). Mấy ngày nay Tiệp phối hợp cùng các bác sĩ, y tế và chính quyền tới nhà để kiểm tra thân nhiệt và các biểu hiện của triệu chứng. Ba lần kiểm tra đều có kết quả bình thường (lần gần nhất 8h sáng nay ngày 7/3).

 

Tiệp cũng mong muốn được xét nghiệm cách đây 5 ngày nhưng các bác sĩ nói khi nào có những biểu hiện triệu chứng cụ thể mới xét nghiệm... Tiệp cũng thường xuyên hỏi thăm các bạn trong ekip có triệu chứng gì không thì các bạn ấy đều nói bình thường.

Tiệp gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và chính quyền luôn theo dõi và kiểm tra thường xuyên. Tiệp sẽ ở trong nhà để theo dõi tiếp tình hình trong những ngày tới".

Trước đó, Châu Bùi tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) và cũng bị cách ly, nhiều sao Hàn như IU, Song Hye Kyo, Park Min Young... cũng có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan cùng thời điểm với Vũ Khắc Tiệp. Sau khi trở về, các nghệ sĩ xứ kim chi đã làm xét nghiệm và tự cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Bên cạnh đó, BB Trần, Hải Triều và nhóm bạn cũng trở về từ Hàn Quốc. Sau khi có mặt tại TP.HCM, nam diễn viên hài cũng tự cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Ngân An 

Châu Bùi: 'Tôi biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay'

Châu Bùi: 'Tôi biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay'

 - Châu Bùi giữ tinh thần tích cực, thường xuyên cập nhật tình hình và đưa ra lời khuyên để mọi người bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.