“Vui như Tết! Hơn 3 tháng nay vợ chồng mình chẳng dám chia sẻ cùng ai, chỉ biết nín thở mong mọi việc suôn sẻ, Giờ thì tạm ổn rồi, cô ấy chỉ việc “vỗ béo” thôi...”, nữ MC viết.

Quốc Cơ,Hồng Phượng
Vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Hồng Phượng hiện mang thai ở tháng thứ ba. Nữ MC cho biết cân nặng cô tăng nhanh dù chỉ mới trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên có triệu chứng mệt mỏi, choáng váng và sợ mùi đồ ăn.

Từ lúc mang thai, Hồng Phượng cũng chủ động xin giảm công việc tại đài truyền hình. Trong khi đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - chồng cô cũng tạm dừng các hoạt động biểu diễn ở nước ngoài để tập trung chăm lo và thay vợ quán xuyến chuyện nội trợ.

“Chúng tôi không đặt nặng bé trai hay bé gái, chỉ mong con phát triển khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông là hạnh phúc", Quốc Cơ chia sẻ.

Quốc Cơ,Hồng Phượng
Hồng Phượng và Quốc Cơ kết hôn vào năm 2016 sau một năm tìm hiểu nhau. Từ sau khi kết hôn, Hồng Phượng chủ động lùi về sau làm hậu phương để ông xã thoải mái làm nghề.
 

Chia sẻ với truyền thông, MC đài HTV cho biết cuộc sống của vợ chồng cô cũng như nhiều đôi trẻ khác - không chỉ có những ngày ngọt ngào, hạnh phúc mà cũng đầy sóng gió, thử thách.

"Tôi cảm thấy may mắn khi ông xã là người tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình. Anh luôn cố gắng dung hòa sự khác biệt giữa các thành viên, giữ cho tổ ấm được bình yên, hạnh phúc. Bản thân tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu, cảm thông cho anh và gắn kết với các thành viên còn lại trong gia đình chồng”, Hồng Phượng chia sẻ.

Về phía Quốc Cơ, anh luôn cảm thấy an tâm khi được bà xã hậu thuẫn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Thời điểm anh cùng với em trai của mình xác lập kỉ lục thế giới Guinness thế giới cũng là lúc vợ anh ở nhà hạ sinh bé Bắp - con trai đầu lòng của cả hai.

Trên trang cá nhân của mình cách đây ít phút, Quốc Cơ cũng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tin vui đến mọi người: “Mọi người ơi, mọi người đừng chê mẹ Phượng mập nữa nhé! Tội nghiệp mẹ Phượng lắm, ngày nào cũng bị bạn bè kêu giảm cân mà không dám nói gì vì em bé chưa ổn định. mẹ Phượng chỉ biết than phiền với Ba Cơ thôi. Và rồi cô ấy lại cố vượt qua mọi mệt mỏi, tủi thân để tập trung bồi bổ dưới mọi hình thức...”.

Nam nghệ sĩ xiếc cũng cho biết việc bà xã mang thai lần 2 là niềm vui lớn với vợ chồng anh, gia đình hai bên và đặc biệt là cậu con trai Bắp của mình.

Thúy Ngọc

‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Cơ tiết lộ về vợ xinh, đa tài nhưng vụng về nội trợ

‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Cơ tiết lộ về vợ xinh, đa tài nhưng vụng về nội trợ

 - Xuất hiện trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, ‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Cơ cùng vợ là MC Hồng Phượng đã có những chia sẻ xung quanh công việc, câu chuyện tình yêu cũng như đời sống hôn nhân của mình.