Ngày 21/2, hai diễn viên hạng A của làng giải trí Hàn Quốc Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện trong một đoạn quảng cáo cùng nhau. Sau 3 năm kết hôn, đây là lần hiếm hoi cặp đôi có hoạt động chung trước công chúng.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã có quãng thời gian dài yêu nhau sau một buổi quay quảng cáo năm 2011. Đến năm 2013, hai nghệ sĩ công khai chuyện hẹn hò và tổ chức hôn lễ giản dị vào tháng 1/2017.

Kim Tae Hee và Bi Rain gây sốt khi có cảnh trên giường ngọt ngào
Quảng cáo mới của Kim Tae Hee và Bi Rain gây sốt khi có cảnh ngủ trên giường ngọt ngào.

9 năm bên nhau nhưng Kim Tae Hee và Bi Rain đều rất kín đáo về chuyện đời tư và hiếm khi xuất hiện công khai bên nhau. Họ cũng tránh đề cập đến đôi phương vì muốn giữ hạnh phúc một cách riêng tư nhất. Đây là lần thứ hai trong suốt 9 năm cặp đôi đồng hành bên nhau trong một hoạt động và cũng là lần đầu tiên sau 3 năm kết hôn.

Trong đoạn video quảng cáo, Kim Tae Hee khoe nhan sắc đằm thắm sau hai lần sinh con và Bi Rain thể hiện tình yêu của mình qua cách ngắm nhìn bà xã rất nồng nàn. Bi Rain cũng nổi tiếng là người chồng yêu chiều vợ con khi chia sẻ anh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi kết hôn. Không còn những lần ra ngoài cùng bạn bè, giờ đây, sau khi kết thúc công việc Bi Rain từ chối mọi lời mời để về nhà cùng vợ con.

 
Kim Tae Hee và Bi Rain gây sốt khi có cảnh trên giường ngọt ngào
Hiện tại, Kim Tae Hee đang có dự án phim mới là Hi bye mama và cô cũng đang tích cực quảng bá tới khán giả. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng.

Mới đây, cặp sao quyền lực cũng được khen ngợi khi quyên góp 100 triệu won (gần 84.000 USD) dưới tên con gái thứ hai cho một tổ chức từ thiện, số tiền này sẽ được sử dụng để giúp đỡ các bà mẹ đơn thân và con cái của họ. Khoản đóng góp này có ý nghĩa là "sự đóng góp đầu tiên trong cuộc đời" của cô bé, đánh dấu sự kiện bé 100 ngày tuổi. Năm 2017, vợ chồng Kim Tae Hee cũng có hành động tương tự dành cho con gái lớn.

Kim Tae Hee và Bi Rain không chỉ được yêu thích nhờ tài năng, ngoại hình, cuộc sống kín đáo không scandal mà còn nhờ tích cực làm thiện nguyện. Họ tổ chức đám cưới nhỏ gọn và dùng số tiền vốn được dành để thực hiện hôn lễ làm từ thiện.

Xem thêm clip về cử chỉ yêu thương Bi Rain dành cho vợ:

Ngọc Anh

Kim Tae Hee, Bi Rain chi 2 tỷ tặng các bà mẹ đơn thân

Kim Tae Hee, Bi Rain chi 2 tỷ tặng các bà mẹ đơn thân

 - Sau lần quyên góp 100 triệu won vào năm 2017 dưới danh nghĩa con gái đầu lòng, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain tiếp tục quyên tặng 100 triệu won tiếp theo dưới tên con gái thứ hai.