Trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, vợ chồng Tú Anh lần đầu hé lộ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. "Tết đầu tiên của em Kem. Gia đình cháu xin chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn", người đẹp viết. 

Từ khi làm mẹ, Tú Anh chưa một lần chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng với công chúng. Cách đây 1 tháng Á hậu mới xác nhận chuyện sinh con và công bố hình ảnh mang thai.

Vợ chồng Á hậu Tú Anh lần đầu hé lộ hình ảnh con đầu lòng
Tú Anh cùng chồng và con trai.

Tú Anh và Phạm Gia Lộc kết hôn hồi tháng 7/2018 sau 1 năm hẹn hò. Tú Anh từng dành những chia sẻ ngọt ngào cho ông xã: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn".

 
Vợ chồng Á hậu Tú Anh lần đầu hé lộ hình ảnh con đầu lòng
Bố mẹ Tú Anh bế cháu ngoại khi sang nhà vợ chồng con gái. Gương mặt cậu bé được giấu kín.

Tú Anh sinh năm 1993 và là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp Á Đông, nữ tính, làn da trắng không tì vết.

Ngân An

Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu

Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu

 - Người đẹp chia sẻ con trai đầu lòng có tên ở nhà là Kem và sự xuất hiện của em bé là món quà quý giá nhất của vợ chồng cô.