Sau hàng loạt những lời chỉ trích, chê bai nhan sắc của Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên đã có những phản ứng gay gắt trên trang cá nhân. Kèm theo đó là link một bài báo có vẻ như đứng về phía nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai. Việt Anh rất đồng tình với quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai, hoàn toàn văn minh và đó là việc của cá nhân. Xấu hay đẹp cũng không khiến mọi người phải bình phẩm, soi mói.

"Mặc dù không biết bạn viết nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là óc.... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé", nam diễn viên viết. 

Việt Anh phản ứng gay gắt vì bị chê sau phẫu thuật thẩm mỹ
Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh không quan tâm tới những lời chê bai về nhan sắc sau phẫu thuật của mình.

Phản ứng của Việt Anh đang gây tranh cãi, nhiều người cũng cho rằng, Việt Anh đang thiếu bình tĩnh và có những phản ứng không đúng với một người làm nghệ thuật, không nên dùng những từ ngữ quá nặng nề. 

"Không ai nói phẫu thuật thẩm mỹ là sai cả. Nhưng phẫu thuật xong đẹp hay xấu thì tùy người nhìn và mọi người có quyền khen hay chê. Nhưng cuối cùng những người yêu mến anh trước đây anh đều gọi như vậy là không nên", một người bình luận dưới status của Việt Anh.

"Ý kiến của riêng mình thì thẩm mỹ để hoàn thiện không có gì sai. Ai có tiền và can đảm thì cứ làm thôi. Nhưng anh là nghệ sĩ thì cũng nên chấp nhận những ý kiến trái chiều vì là người của công chúng mà. Có người quý anh và có người sẽ không thích anh. Còn anh chửi họ như vậy thì hơi quá rồi", một người khác góp ý.

 

"Nhiều người yêu mến bạn ngày xưa quen nét cũ, người ta thấy bạn đàn ông hơn giờ nên có ý kiến, có thể tốt, có thể không? Bạn là người công chúng sao lại dùng những từ ngữ như vậy. Là đàn ông không nên đôi co và chửi thề", một tài khoản cá nhân khác bình luận.

Trước đó, Việt Anh đã kể nhiều câu chuyện lần đầu với truyền thông khi phải chi hơn 400 triệu phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết, gần 3 tháng trôi qua, vẻ ngoài của anh vẫn luôn bị công chúng bàn tán. Nhiều người chê bai gương mặt anh có phần đơ cứng, thiếu tự nhiên. Cộng đồng thậm chí còn đặt biệt danh cho nam diễn viên là Vân Anh vì cho rằng anh không còn vẻ nam tính.

Tuy nhiên, nam diễn viên cho rằng, trong số những bình luận đó thì hầu hết đều chưa nhìn thấy anh ngoài đời, nhiều người còn lướt qua ảnh và "tự động bình luận" chứ không nhìn kỹ. Việt Anh bảo anh không bận tâm vì nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó, không thì "ra cầu Chương Dương nhảy hết". 

Việt Anh khẳng định, anh vẫn rất "chuẩn men" nếu ai đó nhìn thấy anh thực sự ngoài đời.

Ngân An

Chi 400 triệu dao kéo để đổi vận, Việt Anh bị chê mất vẻ nam tính

Chi 400 triệu dao kéo để đổi vận, Việt Anh bị chê mất vẻ nam tính

– Gắn liền với hình ảnh nam tính, phong trần, việc lựa chọn thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến Việt Anh vấp phải nhiều tranh cãi từ dư luận.