Xuất hiện với thần thái rạng rỡ, Vân Hugo chia sẻ: “Điều hạnh phúc nhất bây giờ là tôi không còn phải đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài nữa và tôi cảm nhận thấy tất cả những điều mình làm như kiên trì, cố gắng giờ đã đến ngày hái quả ngọt rồi. Đó là một hành trình rất dài mà tôi đã kiên nhẫn bước đi và tôi nghĩ rằng vì mình xứng đáng”.

Vân Hugo: 'Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này' - ảnh 1

Vân Hugo.

Nói về lời cầu hôn mới nhận được từ bạn trai gần đây, cô kể: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn. Hôm đấy vừa kết thúc dịch, mọi người đều muốn ùa ra biển. Tôi là người rất yêu biển và lúc nào cũng hình dung đám cưới của mình sẽ diễn ra ở biển.

Nhưng đám cưới đầu tiên không được như thế nên tôi rất buồn vì nó không giống mơ ước của mình. Nhưng tôi vẫn tin là nó sẽ thành hiện thực. Tôi là con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, khi đã nghĩ đến cái gì thì chắc chắn 100% nó sẽ thành hiện thực.

Sau khi hết dịch, tôi và anh ấy đi du lịch, anh ấy luôn chọn cho tôi những vùng biển đẹp nhất, tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi.

Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực, tôi không thể tin được và cảm thấy muốn khóc òa lên. Vì rõ ràng với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn.

Nói thật là tôi đã từng được cầu hôn trước đó, với một người khác. Cảm xúc khác lắm, lúc ấy tôi khựng lại và không dám trả lời, cả đêm đấy tôi mất ngủ. Cùng là lời cầu hôn nhưng cảm giác rất khác nhau. Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này…Tôi cảm thấy anh ấy sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của tôi. Nghĩa là tất cả những gì trước nay tôi cảm thấy bất ổn, trống vắng thì anh ấy xuất hiện để làm đầy hết tất cả những cái đấy”, cô chia sẻ.

Vân Hugo: 'Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này' - ảnh 2
 

Nói về mối quan hệ hiện tại với gia đình chồng cũ, Vân Hugo cho biết cô có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi những gì hào nhoáng, giàu có hoặc xinh đẹp nhưng chi có thể rơi nước mắt với những gì giản dị và chân thành nhất thôi. Và cô đã trải qua những giây phút ấy rồi.

Cổ kể mình đến nhà chồng có 1 cái xe máy, ra đi cũng xách theo cái xe máy đấy và một đứa con nữa. Sau 4 năm làm vợ, đến bây giờ mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng cũ rất thân thiết.

“Mẹ chồng cũ vẫn thường xuyên nhắn tin, bố chồng cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm và tôi cực kì tôn trọng họ nên ngày lễ Tết thì tôi vẫn xuất hiện, vẫn quà cáp, chăm sóc ông bà, con trai tôi vẫn được tình yêu thương từ bố nó và vợ mới của bố nó. Bố mẹ chồng của tôi vẫn cực kỳ yêu quý cháu.

Tôi luôn dạy con suy nghĩ là con rất may mắn vì người ta chỉ có 1 bố, 1 mẹ thôi nhưng bạn có rất nhiều bố mẹ, ông bà và ai cũng yêu quý bạn. Thế là con thấy hạnh phúc vô cùng. Mọi người thường nói con trai tôi có nụ cười giống mẹ 100%, nghĩa là khi con cười thì không ai có thể nghi ngờ điều ấy, và đó là nhờ cách người mẹ gieo vào đầu con”.

Vân Hugo: 'Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này' - ảnh 3

Cũng tại đây, khi nói về chồng cũ, Vân Hugo cho biết có thể vì chồng cũ của cô ít nói nên ngày xưa cô chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy và người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình.

“Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn”, Vân Hugo chia sẻ.

(Theo Tiền Phong)

MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'

MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'

Thanh Vân nhớ lại quãng thời gian sau khi cô phát hiện mình có khả năng bị câm và rất có thể phải từ bỏ công việc MC. Tuy nhiên sau đó cô đã tìm được cách để vượt qua cú sốc và sống tích cực.